Ba ứng dụng học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu

Bạn mong muốn trang bị cho mình vốn tiếng Anh phong phú, nhưng lại không có thời gian để tham gia vào các khóa học tại trung tâm? Dưới đây sẽ là ba ứng dụng học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu. 

Memrise

Chỉ cần tạo một tài khoản cá nhân là bạn đã có thể truy cập vào bài học trên ứng dụng này. Chức năng “flashcard bất ngờ” trong Memrise giúp nhận diện từ vựng ngay lập tức và luyện phản xạ nhanh cho người học. Bên cạnh đó, Memrise còn giúp các học phân biệt những cặp từ tiếng Anh dễ bị nhầm lẫn cũng như cách nhận biết ý nghĩa của các tiền tố, hậu tố hay cách xây dựng các từ ghép. 

Ứng dụng Memrise có một nhược điểm nho nhỏ là người dùng phải trả phí, nếu họ có nhu cầu truy cập vào các bài tập Nghe/Nói. Tuy nhiên, Memrise khá tuyệt vời để học thuật ngữ tiếng Anh cụ thể, đặc biệt là tập trung nhiều vào các từ đơn, vì thế ứng dụng này có thể giúp bạn mở rộng vốn từ vựng. Bên cạnh những bài học tiếng Anh dành cho người mới, Memrise còn có các khóa học nâng cao do chính người dùng tạo ra và bạn có thể chọn các bài học phù hợp nhất cho mình. Ngoài tiếng Anh, Memrise còn có những khóa học ngoại ngữ khác như: tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha,...  đáp ứng nhu cầu mở rộng ngoại ngữ cho người học.  

Tandem

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học tiếng Anh không chỉ gói gọn trong những bài giảng được thiết kế sẵn thì Tandem chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Với hình thức học ngoại ngữ theo cách cộng đồng, Tandem sẽ giúp bạn kết nối với bạn bè quốc tế, việc của bạn chỉ là chọn cho mình tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ khác mà bạn muốn học vì Tandem hỗ trợ người dùng đến 150 ngôn ngữ để giúp những người có chung sở thích, tính cách kết nối với nhau. 

Ứng dụng Tandem giúp cộng đồng kết nối thông qua những cuộc gọi thoại, video call hay tin nhắn hình ảnh, văn bản và âm thanh. Những người bạn ở nửa vòng Trái Đất sẽ dạy cho bạn ngôn ngữ của họ bằng cách trò chuyện về chủ đề mà mọi người đang có cùng sự quan tâm. Ngoài ra, Tandem còn cung cấp gia sư chuyên nghiệp cho người sử dụng nếu họ cần. 

LearnEnglish

Các ứng dụng LearnEnglish của Hội đồng Anh rất đơn giản và dễ sử dụng với nhiều cấp độ khác nhau từ trẻ em cho đến người lớn, từ những bài học cơ bản cho đến nâng cao. Đặc biệt, những ứng dụng LearnEnglish còn có nhiều sự lựa chọn cho bạn như: LearnEnglish Grammar, LearnEnglish Audio and Video,...  nếu bạn chỉ muốn chuyên tâm cải thiện một hoặc hai kỹ năng tiếng Anh mà mình còn yếu.

Với ba ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng và được nhiều người dùng bình chọn được giới thiệu trên đây, hy vọng các bạn sẽ có những giờ học vui vẻ và cải thiện được vốn ngoại ngữ của mình! 

Xem thêm