Phát triển tiếng Anh của bạn với các ứng dụng học vui vẻ và hấp dẫn của chúng tôi. Thiết kế cho cả gia đình, các trò chơi, podcast, video và các phần đố vui sẽ giúp bạn học tiếng Anh ở nhà hay khi đang di chuyển. Dưới đây là những ứng dụng học tiếng Anh cho bé và người lớn.

Học ngữ pháp tiếng Anh thông qua ứng dụng

LearnEnglish Grammar (UK Edition)

"Hoàn thiện ngữ pháp của bạn qua hàng ngàn câu hỏi trong cuốn bài tập ngữ pháp tương tác này. Các câu hỏi được biên soạn cho các trình độ từ người mới học đến trình độ nâng cao.

Tải về cho: iOS | Android | Windows Phone 8

Tải về phiên bản Hoa Kỳ cho: iOS | Android

LearnEnglish Audio and Video

LearnEnglish Audio and Video

Xem và nghe các cuộc trò chuyện hàng ngày bằng tiếng Anh thực tế để nâng cao kỹ năng nghe cho bạn. Mỗi đoạn phim và podcast đều có kèm phần lời và bài thực hành chi tiết.

Tải về cho: Windows Phone 8 

IELTS Word Power

Bạn đã sẵn sàng cho kỳ thi IELTS! Thực hành với trên 100 câu hỏi thuộc 11 lĩnh vực khác nhau từ khoa học và công nghệ đến làm việc và kinh doanh.

Tải về cho: iOS | Android

LearnEnglish GREAT Videos

LearnEnglish GREAT Videos

Dùng ứng dụng video này để luyện kỹ năng nghe của bạn. Xem 24 video ngắn về văn hóa Anh. Tìm hiểu về lịch sử tiếng Anh và khám phá Bảo tàng Luân Đôn và các địa danh nổi tiếng khác tại Vương quốc Anh.

Tải về cho: iOS | Android

Sounds Right

Sounds Right

Một sơ đồ phát âm tương tác hiển thị các nguyên âm, phụ âm và nguyên âm đôi. Sơ đồ này cũng cho phép bạn nghe lại các âm vị và từ mẫu của âm.

Tải về cho: iOS (chỉ cho iPad)

LearnEnglish Kids: Playtime

Tạo sự tự tin và luyện kỹ năng nghe bằng ứng dụng này, được thiết kế cho lứa tuổi 6 đến 11 tuổi. Xem các bài hát các câu chuyện vui nhộn với minh họa hoạt hình như ‘Florence Nightingale’ và Cô Bé Choàng Khăn Đỏ (Red Riding Hood), chơi các trò chơi vượt qua thử thách để cải thiện kỹ năng đánh vần và nghe hiểu.  

Tải về cho: iOS

LearnEnglish Kids: Videos

LearnEnglish Kids: Videos

Xem các câu chuyện yêu thích của trẻ em như  Little Red Riding Hood (Cô Bé Choàng Khăn Đỏ) trong ứng dụng kể chuyện qua phim này. Có âm thanh và lời thuyết minh cùng hướng dẫn cho phụ huynh với các lời khuyên từ chuyên gia về cách giúp trẻ học tiếng Anh.

LearnEnglish Elementary Podcasts

LearnEnglish Elementary Podcasts

Nghe các podcast của chúng tôi với các câu chuyện về cuộc sống ở Vương quốc Anh để nâng cao kỹ năng nghe và từ vựng của bạn. Mỗi tập đều có kèm phần lời và bài thực hành chi tiết để giúp bạn hiểu được ý nghĩa.

Tải về cho: iOS | Android 

IELTS Prep App

Bạn cần ứng dụng luyện kỹ năng tiếng Anh Nói và Nghe của bài thi IELTS, Hãy tải ngay ứng dụng IELTS Pre App.

Tải về cho Google Play

Learning Time with Timmy

Learning Time with Timmy

Trẻ em dưới 6 tuổi có thể chơi các trò chơi thú vị và nghe các từ tiếng Anh để học về những con số, màu sắc, hình khối và thực phẩm cùng Timmy và những người bạn. Ứng dụng được phát triển bởi chuyên gia Hội đồng Anh kết hợp với xưởng phim hoạt hình Aardman, đơn vị sáng tạo chương trình Shaun the Sheep và Timmy Time.