Các đối tác có thể hợp tác với Hội đồng Anh dưới nhiều hình thức từ việc tài trợ cho một sự kiện cụ thể tới những chương trình hợp tác lâu dài. Các chương trình hợp tác của chúng tôi sẽ mang đến cho các đối tác những lợi ích rõ rệt.

Tiếp cận với các đối tượng khán giả/khách hàng mới

Liệu Hội đồng Anh có thể giúp bạn tiếp cận với những khán giả mới được không?

Hội đồng Anh, thông qua các chương trình hợp tác đối tác có thể tạo điều kiện cho các đối tác tiếp cận với các nhóm khán giả chung, ví dụ như sinh viên hoặc các bạn trẻ đã đi làm. Khi các đối tác tài trợ cho một sự kiện, triển lãm hay chương trình của chúng tôi, các đối tác sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ các hoạt đông chuyên môn và hệ thống quảng bá trực tuyến và trực tiếp của Hội đồng Anh.

Chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều công ty kinh doanh ở mọi lĩnh vực từ hàng không tới các ngân hàng trong việc quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của mình một cách hiệu quả.

Nâng cao thương hiệu của đối tác

Hội đồng Anh là một thương hiệu nổi tiếng và được tin cậy trên toàn thế giới. Chúng tôi đại diện cho các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất của Vương quốc Anh. Hơn 75 năm qua, Hội đồng Anh đã và đang hỗ trợ tích cực cho cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.

Thương hiệu và danh tiếng của chúng tôi được tạo dựng trên nền tảng nâng cao giá trị con người, sự chính trực, các bên tham gia cùng có lợi, sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp. Đây là những giá trị nền tảng của tất cả các hoạt động chúng tôi đang thực hiện. 

Dù bạn có đang tìm kiếm cơ hội để tài trợ, cùng hợp tác tổ chức, hoặc trở thành đối tác chính thức của chúng tôi, Hội đồng Anh có thể làm tăng thêm giá trị cho thương hiệu của bạn. Thông qua các kênh bao gồm các sự kiện, các cuộc thi trực tuyến và các trang mạng xã hội, chúng tôi cũng có thể quảng bá thương hiệu của các đối tác trong cả nước và trên thế giới. 

Hỗ trợ các đối tác đạt mục tiêu trách nhiệm xã hội

Chúng tôi có thể sử dụng hiệu quả nguồn lực chuyên môn để thực hiện các chương trình xã hội nhằm giúp các đối tác đạt được mục tiêu của mình trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp (CSR). Từ việc phát triển và quảng bá một chương trình đến  thiết lập các mối quan hệ đối tác, cũng như thu hút sự tham gia của người lao động, chúng tôi sẽ đóng vai trò như là một đối tác toàn diện đảm bảo nỗ lực của các bên đối tác đạt hiệu quả cao.

Một hướng đi quan trọng các chương trình hợp tác đối tác của Hội đồng Anh  trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp là gắn kết và động viên nhân viên tại các cơ sở của các đối tác của chúng tôi.

Nhân viên tham gia vào các hoạt động trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp thường có  cảm xúc mạnh mẽ về việc “ mình có thể đóng góp một điều gì đó trở lại cho cộng đồng” và tự hào là một thành viên của một tổ chức có  trách nhiệm xã hội. Với thương hiệu đã được tin cậy trên toàn cầu của Hội đồng Anh, chúng tôi cũng có thể quảng bá về các hoạt động xã hội của doanh nghiệp rộng rãi trên cả nước và quốc tế.

Tiếp cận mạng lưới toàn cầu của Hội đồng Anh

Hơn 75 năm qua, Hội đồng Anh đã tạo dựng các chương trình liên kết giữa Vương quốc Anh và các nước khác trên toàn thế giới.

Bề dày hoạt động của chúng tôi thể hiện qua các mối quan hệ chặt chẽ  và mạnh mẽ đã được thiết lập với các nhà lãnh đạo chính phủ, các nhà hoạch định chính sách, các nhà tư vấn cao cấp và công chúng nói chung. Hoạt động của chúng tôi trải rộng trên các lĩnh vực giáo dục, xã hội và nghệ thuật và chúng tôi có thể kết nối các đối tác với mạng lưới các chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực này.

Các hoạt động của chúng tôi thường vượt qua ranh giới của từng quốc gia, tiếp cận rộng rãi đến các nhóm khán giả và đối tượng khác nhau. Điều này tạo điều kiện cho các đối tác của chúng tôi nâng tầm hoạt động của họ lên cấp độ quốc tế.