Tham dự và gặp gỡ trực tiếp đại diện Hội đồng Anh và nhiều trường đại học của Anh. Chúng tôi tổ chức các sự kiện thường xuyên ở hơn 40 quốc gia, nơi bạn có thể tìm hiểu về các cơ hội học tập quý báu và kinh nghiệm du học tại Vương quốc Anh.

Đại diện từ mọi loại trường đại học đều tham gia triển lãm, ngoài ra còn có các hội thảo chia sẻ thông tin từ chuyên gia, nhờ đó mà ai cũng có thể tìm được thông tin mình mong muốn bất kể sở thích là gì. Cho dù bạn là sinh viên đại học, sau đại học, nghiên cứu sinh hay phụ huynh có con quan tâm đến đến giáo dục đại học Vương quốc Anh, tham dự các ngày hội và triển lãm đều có thể giúp bạn có được những lời khuyên và tư vấn bổ ích .

Ngoài việc gặp gỡ đại diện các trường đại học của Anh, bạn cũng sẽ có cơ hội tham dự các buổi hội thảo và thuyết trình của các sinh viên xuất sắc, đại diện các trường đại học, cố vấn giáo dục và các chuyên gia khác như UCAS.

Những sự kiện này được tổ chức nhằm cung cấp cho bạn tất cả các thông tin hữu ích và thiết yếu cho quá trình đăng ký học giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Những sự kiện này thường vào cửa miễn phí. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên đăng ký online trước và đảm bảo nắm được tất cả các thông tin để tham dự sự kiện một cách hiệu quả nhất.

Trong phần này bao gồm