©

British Council

Sự uy tín của nền giáo dục Vương quốc Anh chính là điều thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cung cấp một hệ thống giáo dục hàng đầu với các trường đại học đẳng cấp thế giới cùng cuộc sống sinh viên thú vị và mức chi phí sinh hoạt phù hợp. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng trên con đường đến Vương quốc Anh. Việc lựa chọn trường đại học và khóa học phù hợp cũng như ngành học mà bạn thực sự quan tâm đều quan trọng trong việc đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất tại Vương quốc Anh. 

Cẩm nang Chuẩn bị cho hành trình đến Vương quốc Anh sẽ cung cấp cho bạn tất cả sự trợ giúp cần thiết để đưa ra những quyết định quan trọng này. Chúng tôi có tám chủ đề, từ các mẹo chọn môn học và trường đại học phù hợp đến khám phá trải nghiệm học tập tại Vương quốc Anh và tìm hiểu về những triển vọng nghề nghiệp mà Vương quốc Anh mang lại. 

Cẩm nang Chuẩn bị cho hành trình đến Vương quốc Anh sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức và sự hiểu biết cần thiết để giúp bạn trở thành phiên bản triển vọng nhất của chính mình.

Khám phá 8 chủ đề trong chuyên mục