Muốn học tập tại Vương quốc Anh?

Vương quốc Anh là địa điểm tuyệt vời để học tập, cho dù đó là bậc học phổ thông ở các trường nội trú hay bậc đại học và sau đại học. Dưới đây là một số trong rất nhiều lý do tại sao bạn nên chọn học tập tại Vương quốc Anh:

  • Tận hưởng nền giáo dục đẳng cấp thế giới
  • Mở cánh cửa tới công việc mơ ước của bạn
  • Hoàn thiện tiếng Anh của bạn
  • Sự đầu tư đáng giá cho tương lai

Hội đồng Anh có một trang web riêng dành cho du học Anh đó là trang Education UK. Trang web mang lại rất nhiều thông tin hữu ích cũng như giúp bạn lựa chọn khóa học cho mình. Trang web chia ra những lĩnh vực quan tâm khác nhau nhằm giúp bạn tìm được đầy đủ các thông tin cần thiết một cách thuận lợi nhất.

Tại sao chọn nền giáo dục Vương quốc Anh?

Nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu và giáo dục, các trường đại học và cao đẳng tại Anh thu hút nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới và các chuyên gia trong ngành công nghiệp. Bốn trong sáu trường đại học hàng đầu thế giới là của Vương quốc Anh.

Các khóa học tại Anh sẽ mang lại cho bạn những kỹ năng và bằng cấp giúp bạn thành công trong những công việc bạn yêu thích. 

Vương quốc Anh là quốc gia chào đón sinh viên đến từ mọi quốc gia, tôn giáo và sẽ mang tới cho bạn cơ hội để trải nghiệm nền văn hóa độc đáo, các thành phố và miền quê khác nhau của mình. 

Tìm hiểu thêm lý do tại sao chọn nền giáo dục Vương quốc Anh tại mục Lựa chọn giáo dục Vương quốc Anh

Các lựa chọn học tập của bạn tại Vương quốc Anh

Sử dụng cộng cụ tìm kiếm của trang web để tìm kiếm hàng ngàn khóa học tại Vương quốc Anh.

Từ những khóa học bậc phổ thông cho đến khóa học đại học (ví dụ: cử nhân đại học, hướng nghiệp quốc gia (HNDs), v..v..) và khóa học cao học tại các trường đại học (ví dụ: các khóa lấy bằng thạc sĩ, tiến sĩ, vv).

Tìm hiểu về các khóa học, bằng cấp và hệ thống giáo dục khác nhau giữa Anh, Bắc Ireland, Scotland và xứ Wales trong phần các lựa chọn học tập của bạn ‘your study options’.

Những lời khuyên hữu ích trước khi lên đường du học Anh

Website đã tập hợp những lời khuyên hữu ích cho các bạn sinh viên có kế hoạch tới học tập tại Vương quốc Anh. Các thông tin bao gồm như xin visa, học bổng, tài chính, chỗ ở, sức khỏe, an toàn và du lịch vòng quanh nước Anh.

Ngoài ra, Hội đồng Anh cũng tổ chức các sự kiện gặp mặt sinh viên trước khi lên đường du học Anh cho những sinh viên đang có kế hoạch du học tại Vương quốc Anh.

Truy cập vào website Giáo dục Vương quốc Anh để có được những lời khuyên thiết thực trước khi bạn đi du học.

Sống và học tập tại Vương quốc Anh

Nếu bạn bắt đầu cuộc sống của sinh viên quốc tế, hãy tìm hiểu về cuộc sống của sinh viên tại Vương quốc Anh như thế nào?

Theo dõi những lời khuyên hữu ích của chúng tôi để đảm bảo bạn có kinh nghiệm tốt nhất về nền văn hóa cũng như cuộc sống tại Vương quốc Anh. Có được những thông tin quan trọng về thời tiết, thực phẩm, đồ uống, ngôn ngữ, giọng nói cũng như giới thiệu nghi thức và phong cách của người Anh và đất nước Anh.

Để tìm hiểu thêm về sống và học tập tại Vương quốc Anh hãy truy cập website Education UK.

Lựa chọn trung tâm tư vấn du học

Nếu bạn muốn thông qua một Trung tâm tư vấn du học để xin tư vấn về cách chọn trường, khóa học và hoàn thiện hồ sơ thì việc tìm một Trung tâm uy tín, chất lượng là mối quan tâm được đặt lên hàng đầu. Với một Trung tâm tư vấn du học tốt, các bạn sẽ rút ngắn được thời gian hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục về tài chính nhanh, gọn và rõ ràng, thủ tục xin visa cũng được rút ngắn. Bên cạnh đó việc chọn trường, chọn ngành học, chỗ ở…, cũng được các chuyên gia tư vấn tỉ mỉ, tận tình và quan trọng nhất là họ rất chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin và những điều cần lưu ý khi lựa chọn một Trung tâm tư vấn du học, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.