Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Hằng năm, Vương quốc Anh chào đón hơn 400,000 sinh viên quốc tế theo học bậc đại học và sau đại học, và lý do thì thật đơn giản.

Nằm trong top các trường đại học hàng đầu thế giới, các trường đại học ở Anh có uy tín trong việc đào tạo cho sinh viên những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Ngoài các giờ học trên giảng đường, bạn còn có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua các tiết học bồi dưỡng, buổi thảo luận sinh động và các dự án thực tiễn, giúp nâng cao khả năng tư duy sắc bén, sự sáng tạo và tự tin.

Bạn sẽ không chỉ được lĩnh hội kiến thức từ giảng đường của những trường đại học nổi tiếng bậc nhất thế giới với truyền thống giảng dạy lâu đời, mà còn được tiếp cận với các trang thiết bị tân tiến nhất nhờ uy tín của Vương quốc Anh trong lĩnh vực nghiên cứu đẳng cấp quốc tế.

Bên cạnh đó, giáo dục Anh quốc còn giúp bạn trau dồi kỹ  năng tiếng Anh và tự tin khi nói tiếng Anh, vốn là kỹ năng được các nhà tuyển dụng toàn cầu đánh giá cao.

Cuộc sống sinh viên tại Anh

Dù bạn đến đây với bất kỳ khát vọng gì, dù bạn theo học ở bậc đại học hay sau đại học, tại trường nội trú hay trường đại học, các bạn sẽ được học tập trong môi trường an toàn và đa văn hoá.

Bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ trong suốt thời gian theo học, vì tất cả các cơ sở giáo dục tại Vương quốc Anh đều có bộ phận hỗ trợ sinh viên và đầy đủ các dịch vụ phúc lợi mà sinh viên cần.

Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động văn hoá được tổ chức, từ các lễ hội âm nhạc và các trận thi đấu bóng đá đến các lâu đài cổ kính và cuộc sống về đêm nhộn nhịp.

Chi phí hợp lý

Với chi phí thấp hơn so với chi phí du học ở Hoa Kỳ và Úc và với các khoá học kéo dài từ 3 năm, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm đổi đời và thấy yên tâm khi biết rằng những gì mình nhận được thật đáng giá số tiền bỏ ra.

Tìm hiểu thêm về giáo dục Vương quốc Anh tại: Study UK: Discover You

Thông tin liên quan