Dù bạn tới bất kì nơi đâu trên thế giới, Giáo dục Anh cũng sẽ mở lối cho bạn bước tiếp. 

Với những sinh viên tốt nghiệp mong muốn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, không nơi đâu sánh bằng Vương quốc Anh trong việc phát triển các kỹ năng giúp bạn nổi bật khi bạn bước vào nghề và giúp bạn phát triển tiềm năng của mình trong nhiều năm tới.

Mở rộng tầm nhìn của bạn

Sinh sống tại Vương Quốc Anh là một trải nghiệm thay đổi cuộc đời của nhiều sinh viên. Với vô số nguồn lực, kỹ năng và những thách thức mới mẻ đang chờ đợi ở mọi nơi, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để phát triển bản thân và sự nghiệp tại đây.

Trang bị những kỹ năng nhà tuyển dụng tìm kiếm

Khảo sát toàn cầu của QS về các nhà tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp (The QS global survey of graduate employers) luôn cho thấy bằng cấp của Vương Quốc Anh được các nhà tuyển dụng đánh giá cao trên toàn thế giới với các trường đại học Vương quốc Anh đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng của nhà tuyển dụng QS. 

Vương Quốc Anh là một trong năm quốc gia hàng đầu thế giới về hợp tác giữa các trường đại học và doanh nghiệp, bạn có thể tiếp cận các công việc thực tập được thiết kế giúp bạn cọ xát với thực tế, từ các cơ hội tình nguyện cho tới thực tập, và hoạt động trong các hiệp hội của trường đại học bạn sẽ được đảm bảo tốt nghiệp với lợi thế cạnh tranh so với các sinh viên khác.

Trở thành một người giao tiếp giỏi

Có đến hàng trăm ngôn ngữ được sử dụng tại Vương quốc Anh, nhưng ngôn ngữ bạn được đắm chìm nhiều nhất chính là ngôn ngữ Anh. Tiếp xúc với một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng thành thạo hơn và giúp bạn cải thiện tiếng Anh một cách tự nhiên trong quá trình học tập. Do vậy, khi tốt nghiệp bạn sẽ học hỏi được các kỹ năng trong giao tiếp và tự tin tạo ấn tượng tại bất cứ nơi đâu bạn tới.

Đi theo bước chân của sự vĩ đại

Nước Anh là lựa chọn yêu thích của những bộ óc vĩ đại trong lịch sử, một trong bốn nhà lãnh đạo thế giới đã học tập tại Vương Quốc Anh, và dựa trên nghiên cứu của Hội đồng Anh năm 2015, 38 phần trăm những người đoạt giải Nobel đã đi du học nước ngoài từng học tại Vương quốc Anh. Vì vậy, nếu bạn đang mơ ước đạt được những điều lớn lao, hãy tin rằng Vương Quốc Anh đúng là nơi bạn đang cần đến.

Thông tin liên quan