©

Mat Wright

Trong quá trình học tập tại Vương quốc Anh, bạn luôn có cơ hội trau dồi kĩ năng tư duy phản biện, sự sáng tạo và tự tin mà nhà tuyển dụng tìm kiếm. 

Bạn còn có thể có cơ hội tham gia thực tập, trải nghiệm làm việc thực tế, tình nguyện và nghiên cứu luận văn.

Khảo sát từ Bảng xếp hạng Đại học thế giới đã cho thấy bằng đại học tại Vương quốc Anh được các nhà tuyển dụng đánh giá cao trên toàn thế giới trong đó nhiều trường Đại học tại Vương quốc Anh đứng đầu bảng xếp hạng.

Thực tập và trải nghiệm làm việc thực tế

Những trải nghiệm làm việc thực tế tại Vương quốc Anh chắc chắn mang lại những lợi thế cho sinh viên trong thị trường lao động ngày càng khắc nghiệt hiện nay.

Một số khóa học tại Vương quốc Anh bao gồm một năm làm việc hoặc thực tập trong lĩnh vực bạn yêu thích. Thời gian làm việc này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chuyên nghiệp thực tế mà bạn không thể tìm thấy trong những bài giảng hay trong lớp học

Hãy cùng khám phá chia sẻ của sinh viên trường Đại học Conventry tại công ty xe đạp Brompton trong video dưới đây.

Lên kế hoạch cho sự nghiệp của bạn

Tất cả trường Đại học và cao đẳng tại Vương quốc Anh đều có chuyên gia tư vấn nghề nghiệp, đưa ra những lời khuyên giúp bạn lên kế hoạch, xây dựng CV và chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn.

Các chuyên gia sẽ giúp bạn tập trung phát triển các kĩ năng cần thiết để thành công trong từng lĩnh vực cụ thể. Bằng cách mài giũa những kiễn thức sẵn có này, bạn sẽ trở nên nổi bật hơn trong thị trường lao động.

Có rất nhiều tổ chức tại Anh cung cấp dịch vụ lên kế hoạch nghề nghiệp và hỗ trợ việc làm kịp thời. Bạn có thể xem danh sách các tổ chức có thể giúp bạn lên kế hoạch nghề nghiệp trong những liên kết dưới đây.

Thông tin liên quan