©

Mat Wright

Chất lượng giáo dục của Vương quốc Anh có danh tiếng trên toàn thế giới. Được xây dựng trên một nền tảng di sản đã có hàng thế kỷ, phương pháp giáo dục của chúng tôi áp dụng lý thuyết học tập mới nhất từ các trường đại học đứng đầu các bảng xếp hạng quốc tế. Phương pháp giảng dạy sáng tạo của chúng tôi giúp cho sinh viên tốt nghiệp trở nên thành công, đa năng, và được các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới tìm kiếm.

 Các trường đại học hàng đầu thế giới 

Các trường đại học Vương quốc Anh luôn lọt top những trường đại học hàng đầu thế giới kể từ khi các bảng xếp hạng trường đại học được hình thành. Năm 2018, Bảng xếp hạng đại học thế giới Times Higher Education đã vinh danh ba trường đại học của Vương quốc Anh nằm trong top mười trường đại học hàng đầu thế giới, trong đó có hai trường nằm trong top 2 là Đại học OxfordĐại học Cambridge. Chất lượng hàng đầu của giáo dục Anh thể hiện rõ rệt khi bảy trường đại học nằm trong top 50 và 32 trường trong top 200 trường hàng đầu thế giới là các trường của Vương quốc Anh.

Chất lượng được Chính phủ đảm bảo 

162 cơ sở giáo dục bậc đại học của Vương quốc Anh luôn tuân thủ tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt của chính phủ Anh, vì thế sinh viên đảm bảo sẽ được tiếp cận với Phương pháp giảng dạy, mọi hỗ trợ và các nguồn lực tốt nhất.

Một danh sách đầy đủ của 'các cơ quan được công nhận' - các trường đại học và cao đẳng có quyền cấp bằng - được công bố hàng năm, để giúp sinh viên dễ dàng so sánh chất lượng học tập của các trường trên khắp quốc gia - và đảm bảo rằng trình độ chuyên môn của các trường có uy tín trên toàn thế giới. 

Danh sách The Register of Regulated Qualifications có thông tin về những tổ chức được cấp quyền trao bằng cấp tiêu chuẩn ở Anh (Ofqual), xứ Wales (Chính phủ xứ Wales) và Bắc Ireland (Ofqual cho bằng cấp nghề và Chứng nhận CCEA cho tất cả các bằng cấp khác). Đối với bằng cấp của Scotland, vui lòng truy cập trang web Scottish Credit and Qualifications Framework.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo 

Các trường đại học của chúng tôi kết hợp các bài giảng truyền thống với nhiều kỹ thuật giảng dạy sáng tạo, được thiết kế để khuyến khích tư duy độc lập, kỹ năng giải quyết vấn đề và tự thúc đẩy tiềm năng của bản thân. Bạn sẽ làm việc trong các nhóm nhỏ giải quyết các vấn đề thực tế từ công việc tương lai của bạn, bất kể tại lớp học, phòng thí nghiệm hay trên các chuyến đi thực địa.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào những công nghệ hàng đầu thế giới, từ các phòng thí nghiệm hiện đại đến màn hình tương tác và chương trình học tập trực tuyến.

Bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ những tinh hoa trong lĩnh vực của mình: nhiều giáo viên ở các trường đại học Vương quốc Anh là những người dẫn đầu ngành trong lĩnh vực của họ, và bạn sẽ có cơ hội trao đổi một-một với các chuyên gia, giúp bạn sẽ có thể học hỏi từ kinh nghiệm rộng lớn của họ. Các trường học của chúng tôi cũng tăng cường liên kết các mối quan hệ trong ngành, cho phép bạn có được kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của mình trong các tổ chức hàng đầu thế giới và tạo mối liên hệ để mang lại lợi thế cho sự nghiệp của bạn.

Nghiên cứu hàng đầu thế giới

Được liên tục đánh giá đạt chất lượng cao trong công tác giảng dạy, các trường đại học tại Vương quốc Anh trở thành sự lựa chọn yêu thích với sinh viên quốc tế trên toàn thế giới và giúp chúng tôi dẫn đầu trong những nghiên cứu toàn cầu.

Vương quốc Anh xếp thứ hai trên thế giới về khoa học và nghiên cứu, với 54 phần trăm kết quả nghiên cứu của Anh có chất lượng hàng đầu thế giới. Các tài liệu nghiên cứu của Vương quốc Anh được trích nguồn nhiều hơn của Hoa Kỳ, Canada, Đức, Nhật Bản và Brazil. Vì vậy, khi học ở Anh, bạn sẽ được làm việc cùng với những bộ óc uyên bác nhất và sử dụng những công nghệ tân tiến nhất trên thế giới.