Connect the Dots 2024, chuỗi sự kiện hỗ trợ nghề nghiệp do Hội đồng Anh và Hội cựu du học sinh Anh tại Việt Nam (UKAV).

Hội đồng Anh vui mừng thông báo sự trở lại của Connect the Dots, một sự kiện hỗ trợ nghề nghiệp do Hội cựu du học sinh Anh tại Việt Nam (UKAV) phối hợp tổ chức cùng Hội đồng Anh. 

Từ khi bắt đầu vào năm 2013, sự kiện này đã thành công trong việc kết nối những cựu du học sinh tốt nghiệp tại Vương quốc Anh với các nhà tuyển dụng tiềm năng tại Việt Nam, đạt đỉnh cao vào các năm 2015, 2017, 2018, 2019, và gần đây nhất là vào năm 2022. Chào mừng kỷ niệm 10 năm, Connect the Dots 2024 hứa hẹn một ngày dành riêng cho việc tạo dựng kết nối và thúc đẩy sự nghiệp. 

Connect the Dots 2024 được thiết kế để tạo điều kiện cho sự hòa nhập của những cựu du học sinh Anh vào môi trường tuyển dụng chuyên nghiệp đang phát triển của Việt Nam. Đến với chương trình, người tham dự có thể khám phá các lĩnh vực nghề nghiệp đa dạng, từ thực tập sinh đến chuyên viên trong lĩnh vực tài chính, tư vấn, năng lượng và giáo dục.

Sự kiện này không chỉ đơn thuần là một buổi hội chợ, người tham dự còn được trải nghiệm các phiên tư vấn nghề nghiệp, phỏng vấn mô phỏng, sửa CV và tự làm Video Resume. Connect the Dots 2024 tạo ra cơ hội kết nối đầy ý nghĩa cho các nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Hãy đến với Connect the Dots 2024 để nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp của bạn cũng như tiếp cận thông tin mới nhất về thị trường lao động tại Việt Nam!

Thông tin sự kiện

Thời gian: 9.00–17.00,Thứ Bảy ngày 13 tháng 1 năm 2024

Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội (E4, 144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội)

Để biết thêm thông tin về sự kiện, vui lòng truy cập trang Facebook của UKAV.

Để khám phá những hoạt động hấp dẫn của Cựu du học sinh Anh do Hội đồng Anh tổ chức, vui lòng truy cập nền tảng Alumni UK.