©

British Council

Dưới sự hợp tác của Study UK và FutureLearn – một nền tảng học trực tuyến của Vương quốc Anh, giờ đây các bạn học sinh sinh viên có thể truy cập các khóa học trực tuyến với các trường đại học ở Vương quốc Anh hoàn toàn miễn phí.

Từ ngày 5 tháng 10 năm 2020 đến ngày 5 tháng 2 năm 2021, các bạn học sinh trên toàn thế giới có thể truy cập miễn phí hơn 395 khóa học trực tuyến mở dành cho đại chúng (MOOC) từ 40 trường đại học của Vương quốc Anh.

Study UK: Học trực tuyến với các trường đại học Vương quốc Anh – bao gồm một loạt các khóa học với đa dạng các lĩnh vực như thơ ca, nhân chủng học, phát triển bền vững, giải phẫu cơ thể người, sức khỏe tinh thần, đại dịch Covid-19 và nhiều hơn nữa. Người học chắc chắn sẽ tìm thấy khóa học phù hợp với sở thích của bản thân trong chương trình này.

Tất cả các bạn đều có thể tham gia và đăng ký không giới hạn các khóa học. Bên cạnh đó, người học đủ điều kiện ở 143 quốc gia không thuộc Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) có thể sử dụng chương trình nâng cấp miễn phí đến thứ Sáu ngày 5 tháng 2 năm 2021. Với chương trình nâng cấp, bạn sẽ được cập nhập chương trình các khóa học trong một thời gian dài, làm bài kiểm tra và đánh giá (nếu có) mà không phải trả thêm phí, và nhận được chứng chỉ trực tuyến, tùy thuộc vào việc hoàn thành ít nhất năm bước trong khóa học. Tổng cộng 50.000 bản nâng cấp miễn phí đã được phát hành. Mỗi người sẽ có một lượt nâng cấp (ưu tiên những người tiến hành nâng cấp trước)

Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm sự đa dạng của chương trình giáo dục đại học của Vương quốc Anh một cách miễn phí và thuận tiện ngay tại nhà. Các khóa học trực tuyến mở dành cho đại chúng (MOOC) cũng là nơi tuyệt vời để gặp gỡ và chia sẻ ý tưởng với những người cùng chí hướng.

Người học có thể truy cập link này để khám phá các tùy chọn có sẵn và đăng ký một khóa học trước ngày 5 tháng 2 năm 2021.