Tiếp nối thành công của Connect the Dots 2019, sự kiện hướng nghiệp dành cho cựu du học sinh Anh tại Việt Nam sẽ quay trở lại với hình thức trực tuyến. Hội đồng Anh và Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc (BritCham Vietnam) rất vui mừng được chào đón các bạn sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học Vương quốc Anh tham dự sự kiện Connect the Dots 2022 - UK Alumni Virtual Job Talk diễn ra vào đầu tháng 3 năm 2022.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 16:00-18:00, Thứ Bảy ngày 05 tháng 3 năm 2022

Địa điểm: trực tuyến trên nền tảng Zoom. Link tham dự sự kiện sẽ được gửi cho các bạn đăng ký trước 2 ngày diễn ra sự kiện.

Chương trình bao gồm 2 phần chính:

Phần 1. Hội thảo

Các diễn giả đến từ công ty tuyển dụng, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng một bạn sinh viên đã tốt nghiệp sẽ cùng nhau thảo luận về các xu hướng của thị trường lao động tại Việt Nam, văn hóa làm việc và tuyển dụng của các công ty cũng như các thử thách mà các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp phải vượt qua để có được công việc phù hợp. Các thông tin này sẽ giúp người tham dự có được một cái nhìn tổng quát và chuẩn bị cho cho phần tiếp theo của sự kiện.

Các diễn giả khách mời sẽ tham dự hoạt động thảo luận ở phần một bao gồm:

  • HR2B

Thao Do - Director of HR Services

  • Virtual Internships

Daniel Nivern - CEO and Founder

  • PwC

Anh Nguyen - Senior Manager of Human Capital

Phần 2: Thảo luận theo nhóm ngành

Ở phần này, người tham dự sẽ được chia vào 3 phòng nhỏ để tương tác với đại diện từ các công ty uy tín từ các ngành nghề khác nhau: Tài chính - ngân hàng, Khoa học máy tính – Công nghệ thông tin và Nhóm ngành mở. Các khách mời sẽ chia sẻ sâu hơn về các cơ hội việc làm cũng như phát triển sự nghiệp tại chính doanh nghiệp của họ. Từ đó, các bạn sinh viên sẽ năm bắt được thông tin tuyển dụng cụ thể từ nhóm ngành nghề mà mình quan tâm.

Các diễn giả khách mời từ các công ty sau sẽ tham dự hoạt động thảo luận ở ba phòng thảo luận nhỏ bao gồm:

Breakout room 1 – Lĩnh vực Tài chính - ngân hàng:

  • Standard Chartered Bank

Lan Anh Nguyen - COO

Huong Tran - Head of HR

  • PwC

Anh Nguyen - Senior Manager of Human Capital

Breakout room 2 – Lĩnh vực Khoa học máy tính – Công nghệ thông tin:

  • Nashtech

Loan Pham - Chief Technology Officer

  • SCC Vietnam

Nam Nguyen - Technical Operation Manager at SCC

Breakout room 3 – Lĩnh vực Nhóm ngành mở:

  • Unilever

Truong Cong Trung - HRBP Manager for HR cum Employer Branding, Learning and Employee Engagement Major Lead

  • Prudential Vietnam Assurance

Vu Nguyen - Head of Organization Development

Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên được trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng và biết được các cơ hội việc làm tại các công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin thêm về sự kiện và diễn giả khách mời: https://britchamvn.glueup.com/event/connect-the-dots-2022-uk-alumni-virtual-job-talk-50291/