Study in Wales ©

British Council

Bạn có biết?

 • Hơn 90 phần trăm sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học xứ Wales tìm được việc làm trong vòng sáu tháng kể từ khi tốt nghiệp.
 • Xứ Wales là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt được cho là phải chăng nhất Vương quốc Anh.
 • Hiện có hơn 136.000 sinh viên đang học tập tại các trường đại học ở xứ Wales, trong đó có khoảng 22.000 sinh viên quốc tế đến từ 135 nước.
 • Hơn ba phần tư nghiên cứu thực hiện tại các trường đại học của xứ Wales được công nhận là 'hàng đầu thế giới', hay 'xuất sắc toàn cầu' theo Đánh giá chất lượng nghiên cứu các trường đại học UK (REF) gần đây nhất.
 • Xứ Wales có một nền di sản đa dạng với 6 Di sản Thế giới được công nhận bởi UNESCO.

Là một phần của hệ thống giáo dục đại học danh tiếng của Vương quốc Anh, các trường đại học xứ Wales là điểm đến du học hàng đầu về chất lượng giáo dục, gây ấn tượng bởi vị trí đặt giữa những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng làng quê, vùng bờ biển và những rặng núi cùng mức sống vô cùng hợp lý cho sinh viên quốc tế. 

Nhằm giúp các bạn trẻ tìm hiểu về lợi ích và cơ hội học tập tại một trong tám trường đại học ở xứ Wales, Hội đồng Anh phối hợp với Global Wales thực hiện chương trình truyền thông Du học xứ Wales bao gồm các hoạt động sau:

 1. Cuộc thi tìm hiểu về du học xứ Wales trên trang Facebook của báo Hoa Học Trò diễn ra vào tháng 8 đến tháng 9 năm 2019. 
 2. 20 câu chuyện đặc sắc nhất về du học xứ Wales của các cựu du học sinh Việt Nam từng học tập tại xứ Wlales trên báo Hoa Học Trò online. 
 3. Chuỗi chương trình truyền hình giới thiệu về các trường đại học xứ Wales, lên sóng từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2019 trong TV Show IELTS Face-off mùa 4 trên VTV7.
 4. Ra mắt cuốn Cẩm nang du học xứ Wales’ vào tháng 10 năm 2019
 5. Chương trình talk-show Du học xứ Wales – những điều cần biết được tổ chức vào tháng 10 năm 2019.
 6. Mở chuyên mục Du học xứ Wales trên báo điện tử VnExpress.net.
 7. Sản xuất 6 tập ‘StudyinWales101’ giới thiệu học chuyên ngành Kinh Doanh và Quản lý tại các trường đại học xứ Wales. Chương trình được phát sóng trên kênh Youtube  IELTS Face-off  từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2021.
 8. Phát sóng chuỗi bài giảng trực tuyến Live from Wales được giảng daỵ bởi giảng viên các trường đại học tại xứ Wales với nhiều chủ đề thực tế và thú vị như thiết kế, big data, trí tuệ nhân tạo, quản trị du lịch, marketing, thiết kế câu hỏi nghiên cứu thị trường, báo chí và quản lý chuỗi cung ứng...để giúp sinh viên hiểu hơn về các ngành học cũng như phương pháp giảng dạy của các trường đại học xứ Wales.

Xứ Wales – một điểm đến du học hàng đầu của Vương quốc Anh – đã sẵn sàng chào đón bạn cho mùa học năm nay!

THÔNG TIN VỀ 8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC XỨ WALES