Trường đại học hoà nhập và tiến bộ 

Đại học Wales Trinity Saint David, hay còn gọi là UWTSD, được thành lập năm 1822 và là trường đại học thứ ba tại Vương quốc Anh nhận quyết định thành lập từ Hoàng gia (Royal Charter) sau Oxford và Cambridge. Trường có ba khu học xá chính: khu học xá ở nằm quanh thành phố Swansea, khu học xá ở thị trấn Lampeter và khu học xá ở Carmarthen, vùng Tây Nam xứ Wales. Vào năm 2022, trường sẽ tổ chức lễ kỷ niệm hành trình phát triển 200 năm cũng như tôn vinh các giá trị lịch sử và truyền thống tốt đẹp.  

Sinh viên tại UWTSD sẽ được sắp xếp vào các lớp học quy mô nhỏ và được giảng dạy bởi các giảng viên đang trực tiếp tham gia vào công tác nghiên cứu hoặc hoạt động trong đúng lĩnh vực chuyên môn. Trong quá trình học, trường cũng rất tập trung vào việc trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.  

Các giá trị mang tính truyền thống và đổi mới được kết hợp hết sức hài hoà ở UWTSD. Sự hoà nhập và tiến bộ này đã đem đến rất nhiều lợi ích cho sinh viên và giúp sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình. Đại học Wales Trinity Saint David được xếp hạng thứ 7 Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên với công tác giảng dạy (theo The Times and The Sunday Times Good University Guide 2021), thứ 2 Vương quốc Anh theo đánh giá của sinh viên (theo Guardian League Table 2021), và thứ 1 Vương quốc Anh về chất lượng khoá học và giảng viên (theo Whatuni Student Choice Awards 2019 & 2020). 

Tham khảo một số các hoạt động quảng bá trường Đại học Wales Trinity Saint David tại Việt Nam mà Hội đồng Anh đã phối hợp triển khai cùng các đối tác từ năm 2019 đến nay.   

Tin về trường Đại học Wales Trinity Saint David trên VnExpress

Với chất lượng giảng dạy tốt và môi trường học thân thiện, cùng đọc các bài báo dưới đây để hiểu rõ hơn lý do tại sao Đại học ales Trinity Saint David là một điểm đến du học lý tưởng.  

  1. Điều kiện học tập, sinh hoạt tại khu học xá UWTSD 
  2. Wales Trinity Saint David - trường đại học hòa nhập và tiến bộ 
  3. Nghiên cứu sinh chia sẻ kinh nghiệm du học xứ Wales 
  4. Đại học Wales Trinity Saint David - Không chỉ đào tạo Kinh doanh 
  5. 4 lĩnh vực nghiên cứu chiến lược của Đại học Wales Trinity Saint David 

Study in Wales 101: Khám phá ngành học Kinh doanh cùng Đại học Wales Trinity Saint David

Cùng MC Khánh Vy tìm hiểu ngành học kinh doanh tại một số trường đại học xứ Wales, trong đó có Đại học Wales Trinity Saint David. 

Đọc Cẩm nang du học xứ Wales với thông tin từ Đại học Wales Trinity Saint David

Tất cả thông tin bạn cần biết về du học xứ Wales có trong Cẩm nang du học xứ Wales

MasterClass: Học thử cùng trường Đại học Wales Trinity Saint David