Μột trường đại học tiên tiến với các khoá học tập trung vào thực hành nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai của sinh viên sau khi tốt nghiệp 

Đại học South Wales, hay còn gọi là USW, là một trường đại học tân tiến được thành lập vào năm 2013 sau khi sáp nhập Đại học Glamorgan và Đại học Wales, Newport. Trường có ba cơ sở trải khắp vùng thủ đô Cardiff là tại Pontypridd, Newport và tại chính Cardiff. Tất cả các cơ sở đều nằm gần khu vực thành phố hay các vùng nông thôn, ven biển và có khu ký túc xá cả ở trong và ngoài trường. 

Trường rất chú trọng đầu tư vào việc chuẩn bị đầy đủ hành trang cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường cung cấp đa dạng các chương trình từ đại học đến sau đại học, nhiều khoá học của trường được công nhận bởi giới chuyên môn. Một trong những khoá học nổi bật được đánh giá cao là Âm nhạc và Kịch nghệ của trường Cao đẳng The Dramatic Art of Royal Welsh - một nhánh của Đại học South Wales. 

Đại học South Wales được xếp hạng thứ 10 trong số 131 đại học tại Vương quốc Anh về chương trình sau đại học (theo Whatuni Student Choice Awards 2019) và dành giải thưởng Cyber University of the Year năm 2019 (theo National Cyber Awards). 95% sinh viên của trường đã tìm được việc làm hoặc học cao lên sau khi tốt nghiệp (theo Destination of Leavers from Higher Education, 2017). 

Tham khảo một số các hoạt động quảng bá trường Đại học South Wales tại Việt Nam mà Hội đồng Anh đã phối hợp triển khai cùng các đối tác từ năm 2019 đến nay. 

Study in Wales 101: Cùng VTV7 khám phá về Đại học South Wales

Theo chân MC Thảo Tâm tìm hiểu về việc du học tại Đại học South Wales 

Study in Wales 101: Khám phá ngành học Kinh doanh cùng Đại học South Wales

Cùng MC Khánh Vy tìm hiểu ngành học kinh doanh tại một số trường đại học xứ Wales, trong đó có Đại học South Wales. 

Đọc Cẩm nang du học xứ Wales với thông tin từ Đại học South Wales

Tất cả thông tin bạn cần biết về du học xứ Wales có trong Cẩm nang du học xứ Wales

MasterClass: Học thử cùng trường Đại học South Wales

Để biết thêm thông tin về trường và các khóa học, hãy liên hệ với đại diện trường:

Lê Lan Phương (Kat)
Đại diện trường South Wales tại Việt Nam
Email: kat.phuong@southwales.ac.uk
Tel: +84 (0)28 73028019