Là một thành viên của Russel Group, Đại học Cardiff được đánh giá cao trên toàn thế giới với nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc 

Toạ lạc tại trung tâm thủ đô xứ Wales, Đại học Cardiff là trường đại học lớn nhất xứ Wales và lớn thứ 10 Vương quốc Anh, cũng là một thành viên của Russel Group quy tụ nhiều trường đại học ưu tú và có danh tiếng trên toàn cầu trong nhiều lĩnh vực chuyên môn. Theo bảng xếp hạng Research Excellence Framework gần nhất, các nghiên cứu của trường xếp thứ 5 về chất lượng và xếp thứ 2 về mức độ tác động trong số các trường đại học Vương quốc Anh. 

Đại học Cardiff cung cấp hơn 300 khoá học cho cả chương trình đại học và sau đại học. Hội sinh viên của trường cũng là một trong những hội sinh viên hoạt động tốt nhất, và chi phí sinh hoạt ở Cardiff cũng phải chăng nhất trong số những thành phố đại học ở Vương quốc Anh. 

Cardiff được bình chọn là một trong 10 trường đại học đẹp nhất Vương quốc Anh, một số toà nhà của trường được xây dựng từ năm 1883 và có kiến trúc vô cùng nổi bật. Thành phố Cardiff - nơi có tới 20% dân số là sinh viên - luôn trẻ trung và sôi động với không gian xanh tuyệt đẹp, hệ thống giao thông thuận tiện và nhiều sự kiện văn hoá, thể thao quốc tế được tổ chức quanh năm. 

Cardiff tự hào là ngôi trường có hai nhà nghiên cứu từng đoạt giải Nobel là Martin Evans (lĩnh vực Y học) và Robert Huber (lĩnh vực Hoá học). Trường cũng đứng thứ 154 trên thế giới và đứng đầu tại Wales trong bảng xếp hạng các trường đại học (theo QS World University Ranking, 2020), và đứng thứ 3 tại Vương quốc Anh về hiệu quả chuyển đổi nghiên cứu thành công thành doanh nghiệp (theo Octopus Ventures Research to Riches report, 2019). 

Tham khảo một số các hoạt động quảng bá trường Đại học Cardiff tại Việt Nam mà Hội đồng Anh đã phối hợp triển khai cùng các đối tác từ năm 2019 đến nay. 

Tin về trường Đại học Cardiff trên VNExpress

Cùng đọc các bài báo dưới đây để tìm hiểu thêm cũng như hiểu rõ lý do tại sao Đại học Cardiff lại là điểm đến du học và trải nghiệm lý tưởng cho sinh viên Việt Nam. 

  1. 3 ưu điểm ngành Quản trị kinh doanh Đại học Cardiff 
  2. Cardiff thuộc nhóm đại học hàng đầu về nghiên cứu ở Anh 
  3. Truyền thống nghiên cứu của Đại học Cardiff 
  4. Thế mạnh của Trường Kinh doanh Cardiff 
  5. 8 điểm thu hút của Cardiff - thủ đô xứ Wales 

Study in Wales 101: Cùng VTV7 khám phá về Đại học Cardiff

Theo chân MC Thảo Tâm khám phá một trong những ngôi trường dẫn đầu về nghiên cứu tại Vương quốc Anh. 

Study in Wales 101: Khám phá ngành học Kinh doanh cùng Đại học Cardiff

Cùng MC Khánh Vy tìm hiểu ngành học kinh doanh tại một số trường đại học xứ Wales, trong đó có Đại học Cardiff. 

Đọc Cẩm nang du học xứ Wales với thông tin từ Đại học Cardiff

Tất cả thông tin bạn cần biết về du học xứ Wales có trong Cẩm nang du học xứ Wales

MasterClass: Học thử cùng trường Đại học Cardiff

Để biết thêm thông tin về trường và các khóa học, hãy liên hệ với đại diện trường:

Jenna Arnold
Cán bộ Phòng quốc tế
Email: arnoldj6@cardiff.ac.uk