Trường đại học hiện đại tập trung vào việc hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp 

Đại học Cardiff Metropolitan có tiền thân là Trường Nghệ thuật Cardiff được thành lập vào năm 1865. Hiện nay, trường có hai cơ sở tại Llandaff và Cyncoed đều là những vị trí rất gần trung tâm thành phố Cardiff. 

Đại học Cardiff Metropolitan được trao chứng nhận Bạc về thành tích giảng dạy (theo Teaching Excellence Framework, 2017) và mới đây đã nhận được danh hiệu cao quý Trường đại học của năm 2021 trong phạm vi Vương quốc Anh và Ireland (theo The Times Higher Education, 2021). 96% sinh viên của trường tìm được việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp (theo Destination of Leavers from High Education, 2017). 85% sinh viên của trường cảm thấy hài lòng với chất lượng khoá học của mình (theo National Student Survey 2019). 

Nơi đây được coi là một cộng đồng có sự gắn bó chặt chẽ, sinh viên được hưởng nhiều quyền lợi từ việc tham gia các lớp học quy mô nhỏ, nhận được sự hỗ trợ liên tục từ trợ giảng, và được sinh hoạt tại một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất Vương quốc Anh. 

Đại học Cardiff Metropolitan tập trung vào khả năng được tuyển dụng của sinh viên. Trường cũng cam kết cung cấp đầy đủ cho sinh viên tốt nghiệp một bộ kỹ năng liên quan đến chuyển đổi số, nguyên tắc cư xử, các kiến thức toàn cầu và kinh doanh (Cardiff Met EDGE) để giúp nâng cao sự tự tin và linh hoạt của sinh viên khi bắt đầu công việc. Trường cũng luôn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong ngành để mang đến nhiều cơ hội làm việc và thực tập cho sinh viên. 

Giải thưởng Global Engagement Graduate Skills là một gói các hỗ trợ từ chuyên gia và cơ hội giúp sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp tận dụng tối đa thời gian học tập, làm việc và cải thiện bản thân nhằm bắt đầu sự nghiệp trong môi trường quốc tế. 

Trường cung cấp một loạt các khoá học đa dạng về Kinh doanh và Quản trị, Công nghệ, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục và Chính trị Xã hội, Khoa học về Sức khoẻ trong Thể Thao.  

Tham khảo một số các hoạt động quảng bá trường Đại học Cardiff Metropolitan tại Việt Nam mà Hội đồng Anh đã phối hợp triển khai cùng các đối tác từ năm 2019 đến nay. 

Tin về trường Đại học Cardiff Metropolitan trên VNExpress

Cùng đọc các bài báo dưới đây để tìm hiểu thêm cũng như hiểu rõ lý do tại sao Đại học Cardiff Metropolitan lại là điểm đến du học và trải nghiệm lý tưởng cho sinh viên Việt Nam. 

  1. Đại học Cardiff Metropolitan hiện đại top đầu nước Anh 
  2. Ngành Fashion Marketing Management tại Đại học Cardiff Metropolitan 
  3. Nghiên cứu ứng dụng cao tại Đại học Cardiff Metropolitan 
  4. Du học sinh chia sẻ ưu điểm ngành nghệ thuật khi học xứ Wales 

Study in Wales 101: Cùng VTV7 khám phá về Đại học Cardiff Metropolitan

Theo chân MC Thảo Tâm khám phá một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu Vương quốc Anh. 

Study in Wales 101: Khám phá ngành học Kinh doanh cùng Đại học Cardiff Metropolitan

Đọc Cẩm nang du học xứ Wales với thông tin từ Đại học Cardiff Metropolitan

Tất cả thông tin bạn cần biết về du học xứ Wales có trong Cẩm nang du học xứ Wales

MasterClass: Học thử cùng trường Đại học Cardiff Metropolitan

Để biết thêm thông tin về trường và các khóa học, hãy liên hệ với đại diện trường:

Phạm Trọng Hợp
Phụ trách tuyển sinh khu vực Đông Nam Á 
Email: hpham@cardiffmet.ac.uk 
Tel: +84 (0)943618688