Trường đại học mang đến cho sinh viên nhiều sự hỗ trợ để phát triển cá nhân một cách toàn diện nhất 

Chính thức thành lập và mang tên Wrexham Glyndŵr vào năm 2008, đây là một trong những trường đại học trẻ nhất Vương quốc Anh. Trường có quy mô nhỏ nhưng môi trường rất thân thiện, giúp cho mỗi sinh viên đều dễ dàng hoà nhập, gắn bó và nhận được sự hỗ trợ cá nhân tốt nhất. 

Hiện nay, Đại học Wrexham Glyndŵr có ba cơ sở hiện đại và tiện nghi trải dài ở phía Bắc xứ Wales (Wrexham Plas Coch, Wrexham Regent Street, St Asaph and Northop), bao gồm 14 trường học cung cấp các khoá học đa dạng trong nhiều lĩnh vực. 

Theo Teaching Excellence Framework năm 2017, Đại học Wrexham Glyndŵr được trao tiêu chuẩn bạc về chất lượng đào tạo và theo Whatuni Student Choice Awards 2018, trường đã đạt xếp hạng thứ 11 trong các trường đại học Vương quốc Anh về chất lượng khoá học và giảng viên. 

Wrexham Glyndŵr cũng là một trong những trường đại học chú trọng mạnh mẽ vào việc hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Từ đó, trường đã không ngừng thúc đẩy hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng trong nước và khu vực như Airbus, Kellogg’s, JCB và BBC. 93% sinh viên hoàn thành chương trình học toàn thời gian của trường trong khóa học 2015/16 tìm được việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp - đạt tỷ lệ tốt nhất trong khu vực. 

Tham khảo một số các hoạt động quảng bá trường Đại học Wrexham Glyndŵr tại Việt Nam mà Hội đồng Anh đã phối hợp triển khai cùng các đối tác từ năm 2019 đến nay. 

Tin về trường Đại học Wrexham Glyndŵr trên VNExpress

Từ thế mạnh về đào tạo đến môi trường học tập thân thiện, hãy cùng đọc các bài báo dưới đây để hiểu rõ hơn về Đại học Wreham Glyndŵr. 

  1. Các nghiên cứu nổi bật tại Đại học Wrexham Glyndŵr 
  2. Wrexham Glyndŵr - Đại học trẻ và phát triển nhanh 
  3. 3 trung tâm tiện ích của ĐH Wrexham Glyndŵr 
  4. Ưu điểm của trường kinh doanh North Wales - ĐH Wrexham Glyndŵr 

Study in Wales 101: Khám phá ngành học Kinh doanh cùng Đại học Wrexham Glyndŵr

Cùng MC Khánh Vy tìm hiểu ngành học kinh doanh tại một số trường đại học xứ Wales, trong đó có Đại học Wreham Glyndŵr. 

Đọc Cẩm nang du học xứ Wales với thông tin từ Đại học Wrexham Glyndŵr

Tất cả thông tin bạn cần biết về du học xứ Wales có trong Cẩm nang du học xứ Wales

MasterClass: Học thử cùng trường đại học Wrexham Glyndŵr

Thông tin được cập nhật vào đầu năm 2022.