Một trong những ngôi trường lâu đời và uy tín nhất UK 

Thành lập vào năm 1884, Đại học Bangor là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại UK. Hơn 130 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường được đánh giá luôn giữ vững truyền thống xuất sắc, cung cấp chương trình đào tạo với chất lượng cao cho tới tận ngày nay.     

Theo Teaching Excellence Framework năm 2017, Đại học Bangor được trao tiêu chuẩn vàng về chất lượng đào tạo. Theo Research Excellance Framework năm 2017, 77% nghiên cứu thực hiện tại trường Bangor được đánh giá nằm trong hai bậc cao nhất về chất lượng nghiên cứu, vượt xa mức trung bình của tất cả các trường đại học UK.     

Được công nhận là một trong những trường đại học uy tín nhất UK, Đại học Bangor không chỉ chú trọng ở công tác giảng dạy mà còn quan tâm đặc biệt đến vấn đề việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường có liên kết hợp tác với một số ngành nghề như giáo viên, điều dưỡng và công tác xã hội. 93% sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm hoặc theo học tiếp lên cao học trong vòng sáu tháng sau tốt nghiệp (Theo DHLE 2016/17) và trường Bangor nằm trong top 10 đại học UK về triển vọng việc làm (Theo What Uni 2019).    

Tham khảo một số các hoạt động quảng bá trường Đại học Bangor tại Việt Nam mà Hội đồng Anh đã phối hợp triển khai cùng các đối tác từ năm 2019 đến nay.

Tin về trường Đại học Bangor trên VNExpress

Study in Wales 101: Cùng VTV7 khám phá về Đại học Bangor

Cùng theo chân MC Thảo Tâm ghé thăm trường Đại học Bangor và phám phá vẻ đẹp của ngôi trường cổ kính xứ Wales.  

Study in Wales 101: Khám phá ngành học Kinh doanh cùng Đại học Bangor

Cùng MC Khánh Vy tìm hiểu ngành học kinh doanh tại một số trường đại học xứ Wales trong đó có Đại học Bangor.  

Đọc Cẩm nang du học xứ Wales với thông tin từ Đại học Bangor

Tất cả thông tin bạn cần biết về du học xứ Wales có trong Cẩm nang du học xứ Wales

MasterClass: Học thử cùng trường đại học Bangor

Thông tin được cập vào đầu năm 2022