Một trong những ngôi trường lâu đời và uy tín nhất UK 

Thành lập vào năm 1884, Đại học Bangor có truyền thống học thuật lâu đời và luôn chú trọng vào việc nâng cao trải nghiệm cho sinh viên. Với mười Viện Đào tạo chuyên môn, trường hiện đang là nơi học tập của khoảng 10.000 sinh viên. 

Đại học Bangor cung cấp hàng trăm khoá học được đánh giá cao trong các lĩnh vực như nghệ thuật, nhân văn và khoa học. Trường cũng tự hào được xếp hạng thứ 12 toàn Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy, khoá học và giảng viên theo What Uni Student Choice Awards 2020. 

Đại học Bangor lọt top 15 trường đại học Vương quốc Anh về Mức độ hài lòng của sinh viên (theo The Complete University Guide 2020). Theo Khung Nghiên cứu Xuất sắc gần nhất, 77% nghiên cứu thực hiện bởi trường được đánh giá ở hai cấp độ hàng đầu, cao hơn mức trung bình của tất cả các trường đại học Vương quốc Anh. Bảng Xếp hạng Nghiên cứu Kinh tế (RePEc) cũng đánh giá Bangor là trường đại học dẫn đầu Vương quốc Anh về nghiên cứu trong lĩnh vực Ngân hàng. 

Cơ sở vật chất của Đại học Bangor không chỉ gói gọn trong các khu vực giảng dạy, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng kỹ thuật thông tin thông thường mà còn mở rộng xây dựng tàu nghiên cứu, nông trại, vườn bách thảo và bảo tàng lịch sử tự nhiên riêng biệt. Được công nhận là một trong những đại học danh giá nhất Vương quốc Anh, trường không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy mà còn tập trung vào khả năng được tuyển dụng của sinh viên sau tốt nghiệp. Mọi sinh viên đều có thể lựa chọn đăng ký một vị trí việc làm tự nguyện trong vòng hai tuần vào năm hai, hoặc thậm chí là các vị trí việc làm kéo dài một năm. 

93% sinh viên của Đại học Bangor có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn trong vòng sáu tháng kể từ khi tốt nghiệp (theo DLHE survey 2016/17). Trường cũng nằm trong top 20 đại học Vương quốc Anh về Triển vọng việc làm (theo What Uni 2020).

Tham khảo một số các hoạt động quảng bá trường Đại học Bangor tại Việt Nam mà Hội đồng Anh đã phối hợp triển khai cùng các đối tác từ năm 2019 đến nay.

Tin về trường Đại học Bangor trên VNExpress

Study in Wales 101: Cùng VTV7 khám phá về Đại học Bangor

Cùng theo chân MC Thảo Tâm ghé thăm trường Đại học Bangor và phám phá vẻ đẹp của ngôi trường cổ kính xứ Wales.  

Study in Wales 101: Khám phá ngành học Kinh doanh cùng Đại học Bangor

Cùng MC Khánh Vy tìm hiểu ngành học kinh doanh tại một số trường đại học xứ Wales trong đó có Đại học Bangor.  

Đọc Cẩm nang du học xứ Wales với thông tin từ Đại học Bangor

Tất cả thông tin bạn cần biết về du học xứ Wales có trong Cẩm nang du học xứ Wales

MasterClass: Học thử cùng trường đại học Bangor

Để biết thêm thông tin về trường và các khóa học, hãy liên hệ với đại diện trường đại học Bangor:

Karen Mai Jones
Quản lý khu vực        
k.m.jones@bangor.ac.uk