Trường đại học định hướng phát triển nghiên cứu, được đánh giá cao cả về chất lượng giảng dạy và mức độ hài lòng của sinh viên 

Đại học Swansea vừa kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm 2020. Trường có tổng cộng ba khoa đào tạo, cung cấp đa dạng các khoá học cả chương trình đại học và sau đại học cho sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trường được định hướng tập trung phát triển nghiên cứu và hoạt động nhằm góp phần giải quyết những thách thức mang tính toàn cầu. Khoảng 90% nghiên cứu của trường được xếp hạng “hàng đầu thế giới” về tầm ảnh hưởng đối với xã hội. 

Hầu hết các khoá học đều cung cấp cơ hội làm việc thực tế đúng lĩnh vực. Viện Hỗ trợ Việc làm từng đạt giải thưởng của trường cũng đưa ra các lời khuyên và giới thiệu công việc phù hợp cho sinh viên. Trường cũng đặt mục tiêu mang đến cơ hội học tập là làm việc ở nước ngoài cho tất cả sinh viên đại học. 

Đại học Swansea được xếp hạng trong Top 25 Trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh (theo Guardian University Guide 2022) và liên tục nằm trong Top 10 trường Đại học theo lựa chọn của sinh viên (theo WhatUni Student Choice Awards 2012-2020). Trường cũng xếp thứ 6 về Mức độ Hài lòng của sinh viên và xếp thứ 23 về Triển vọng Nghề nghiệp cho sinh viên (theo Guardian University Guide 2022). 

Swansea là một trường đại học rất thân thiện và quan tâm đến sinh viên. Trường được biết đến với nhiều hoạt động náo nhiệt và tới 170 câu lạc bộ, tổ chức sinh viên năng nổ. Hai khu học xá của trường đều cách bờ biển không xa, và thành phố Swansea – trung tâm văn hoá và giải trí vùng Tây Nam xứ Wales - cũng hứa hẹn mang đến một cuộc sống về đêm sôi động và thân thiện phù hợp với sinh viên. 

Tham khảo một số các hoạt động quảng bá trường Đại học Swansea tại Việt Nam mà Hội đồng Anh đã phối hợp triển khai cùng các đối tác từ năm 2019 đến nay. 

Tin về trường Đại học Swansea trên VNExpress

Từ thế mạnh về nghiên cứu đến trải nghiệm phong phú của sinh viên, cùng đọc các bài báo dưới đây để hiểu hơn lý do vì sao trường đại học Swansea xứng đáng là điểm đến du học lý tưởng. 

  1. Học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Swansea 
  2. Swansea University thuộc 30 trường đi đầu về nghiên cứu tại Anh 
  3. Truyền thống dẫn đầu nghiên cứu ở xứ Wales của Đại học Swansea 
  4. 3 lễ hội nổi bật tại Swansea 
  5. Quyền lợi sinh viên trường quản trị Swansea 
  6. Trải nghiệm xứ Wales của du học sinh Tài chính 

Study in Wales 101: Cùng VTV7 khám phá về Đại học Swansea

Theo chân MC Thảo Tâm khám phá Đại học Swansea thơ mộng. 

Study in Wales 101: Khám phá ngành học Kinh doanh cùng Đại học Swansea

Đọc Cẩm nang du học xứ Wales với thông tin từ Đại học Swansea

Tất cả thông tin bạn cần biết về du học xứ Wales có trong Cẩm nang du học xứ Wales

MasterClass: Học thử cùng trường đại học Swansea

Để biết thêm thông tin về trường và các khóa học, hãy liên hệ với đại diện trường:

Cô Raegan Healy
Cán bộ phòng quốc tế - khu vực Nam và Đông Nam Á
Email: r.k.healy@swansea.ac.uk