©

British Council

Với việc các trường học đóng cửa, giáo viên trên khắp thế giới đang đối mặt với những thử thách chung. Chúng tôi có thể cung cấp nhiều tài liệu miễn phí hỗ trợ các bạn trong sự phát triển nghề nghiệp và chuyển dịch các lớp học của mình sang môi trường trực tuyến.

KẾ HOẠCH BÀI GIẢNG DÀNH CHO GIÁO VIÊN TIỂU HỌC

Có hơn 100 kế hoạch bài giảng và hoạt động được thiết kế dành riêng cho các lớp tiểu học để bạn lựa chọn. Tất cả kế hoạch bài giảng và hoạt động của chúng tôi được phân chia dựa trên các trình độ khác nhau và bạn sẽ tìm thấy vô vàn chủ đề từ các mùa trong năm và lễ hội, đến ý tưởng về việc sử dụng flashcard nhằm giúp học sinh cải thiện ngữ pháp.

KẾ HOẠCH BÀI GIẢNG DÀNH CHO GIÁO VIÊN TRUNG HỌC CƠ SỞ 

Có hơn 200 kế hoạch bài giảng và hoạt động được thiết kế dành riêng cho các lớp trung học cơ sở để bạn lựa chọn. Chúng tôi cũng có các nguồn tài liệu trong mục văn hoá Vương quốc Anh, giúp các bạn giảng dạy về những tác giả nổi tiếng người Anh như Shakespeare, Jane Austen, Charles Dickens và Dylan Thomas.

PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP TRỰC TUYẾN DÀNH CHO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Hãy xem lại hoạt động dạy học của bạn và xác định các lĩnh vực mà bạn muốn cải thiện với chương trình phát triển nghề nghiệp miễn phí của chúng tôi. Chương trình bao gồm ba khoá học, đề cập tới 12 thực tiễn dạy học khác nhau mà giáo viên nên cân nhắc khi lên kế hoạch phát triển nghề nghiệp. Cùng tham gia bất kỳ hoặc tất cả các khoá học với chúng tôi và bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm của mình với các giáo viên khác trên toàn thế giới.

WEBINAR VỀ PHƯƠNG PHÁP DẠY TRỰC TUYẾN 

Nhiều giáo viên đang gặp nhiều bỡ ngỡ khi giảng dạy trực tuyến với rất ít hoặc thậm chí không có kinh nghiệm với các nền tảng này. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổ chức một sê-ri webinar, cung cấp hướng dẫn về các lĩnh vực quan trọng. Tất cả các webinar đều được ghi lại, vì vậy bạn đừng lo lắng nếu bỏ lỡ chúng, bạn luôn có thể xem lại bản thu sau đó theo thời gian rảnh của mình. 

DUY TRÌ KẾT NỐI

Nếu bạn muốn duy trì kết nối, cập nhật những tin tức mới nhất từ chúng tôi và kết nối với mọi người, hãy cùng theo dõi trang Facebook và Twitter của chúng tôi. Chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng lớn mạnh hơn dành cho những người yêu thích học hỏi và thưởng thức văn hoá. Chúng ta hãy cùng chung tay gây dựng nên cộng đồng này.