©

British Council

Nếu bạn đang dành nhiều thời gian ở nhà với con, chúng tôi có một vài ý tưởng về các hoạt động mà bạn có thể tham gia cùng các bé.

TRÒ CHƠI, BÀI HÁT VÀ TRUYỆN KỂ 

Ở trong nhà không có nghĩa là bạn không thể có những trải nghiệm thú vị cùng nhau. Bạn có thể cùng con hát những giai điệu, chơi trò chơi hay đón xem những câu chuyện cổ tích trên trang web LearnEnglish Kids của chúng tôi. Tất cả những điều này không chỉ giúp con bạn giải trí nhiều giờ mà còn giúp các bé làm giàu vốn từ vựng và luyện tập khả năng tiếng Anh của mình. 

CÁC VIDEO HƯỚNG DẪN 

Giúp con của bạn khai phá khả năng sáng tạo với các video hướng dẫn của chúng tôi. Từ việc thực hiện các trò ảo thuật đến học cách xem giờ, các bé sẽ cảm thấy thích thú và tận hưởng từng giây phút của chương trình này. Càng được học nhiều điều mới lạ, sự tự tin của các bé sẽ càng tăng lên.

HỌC TIẾNG ANH CÙNG TIMMY 

Các bé rất thích học tiếng Anh cùng Timmy và xem các video của Timmy trên Youtube. Với sê-ri Youtube miễn phí của chúng tôi về Timmy và những người bạn, các bé sẽ có cơ hội khám phá nhiều từ vựng mới đồng thời phát triển khả năng sáng tạo và tưởng tượng của mình. 

CÁC HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC CÁC NGHỆ SĨ TẠO RA CHO TRẺ EM

Giúp con bạn được truyền cảm hứng với các hoạt động dành cho trẻ em của Firstsite được tạo ra bởi sự đóng góp từ các nghệ sĩ Vương quốc Anh bao gồm Antony Gormley, Gillian Wearing, Idris Khan, Jeremy Deller và Mark Wallinger.  

CÔNG TY DYSON THIẾT KẾ 44 THỬ THÁCH KỸ THUẬT DÀNH CHO TRẺ EM TRONG THỜI GIAN PHONG TOẢ.

Từ sáng chế ô tô chạy bằng bóng bay đến xây cầu từ mì spaghetti, công ty Dyson của Vương quốc Anh đã tạo ra 44 hoạt động STEM dành cho trẻ em tham gia thử thách tại nhà.

KITCHEN SCIENCE

Kitchen Science (Khoa học trong bếp) của Bảo tàng Khoa học Vương quốc Anh là một bộ sưu tập các hoạt động mà mọi người có thể làm tại nhà, với các nguyên liệu thường ngày có thể dễ dàng tìm thấy trong siêu thị hoặc nhà thuốc. Hãy thử nghiệm một vài thí nghiệm thú vị của Kitchen Science ngay hôm nay.

FOSTER + PARTNERS CHIA SẺ THỬ THÁCH KIẾN TRÚC CHO TRẺ EM TRONG THỜI ĐIỂM PHONG TOẢ 

Văn phòng kiến trúc Anh Foster + Partners hiện đang cho ra mắt một sê-ri các thử thách kiến trúc, bao gồm xây dựng toà nhà chọc trời bằng giấy và kiến tạo thành phố, giúp trẻ em giải trí trong giai đoạn phong toả vì virus corona. 

DUY TRÌ KẾT NỐI

Nếu bạn muốn duy trì kết nối, cập nhật những tin tức mới nhất từ chúng tôi và kết nối với mọi người, hãy cùng theo dõi trang Facebook và Twitter của chúng tôi. Chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng lớn mạnh hơn dành cho những người yêu thích học hỏi và thưởng thức văn hoá. Chúng ta hãy cùng chung tay gây dựng nên cộng đồng này.