©

British Council

Nếu bạn đang dành nhiều thời gian ở nhà với con, chúng tôi có một vài ý tưởng về các hoạt động mà bạn có thể tham gia cùng các bé.

TRÒ CHƠI, BÀI HÁT VÀ TRUYỆN KỂ 

Ở trong nhà không có nghĩa là bạn không thể có những trải nghiệm thú vị cùng nhau. Bạn có thể cùng con hát những giai điệu, chơi trò chơi hay đón xem những câu chuyện cổ tích trên trang web LearnEnglish Kids của chúng tôi. Tất cả những điều này không chỉ giúp con bạn giải trí nhiều giờ mà còn giúp các bé làm giàu vốn từ vựng và luyện tập khả năng tiếng Anh của mình. 

CÁC VIDEO HƯỚNG DẪN 

Giúp con của bạn khai phá khả năng sáng tạo với các video hướng dẫn của chúng tôi. Từ việc thực hiện các trò ảo thuật đến học cách xem giờ, các bé sẽ cảm thấy thích thú và tận hưởng từng giây phút của chương trình này. Càng được học nhiều điều mới lạ, sự tự tin của các bé sẽ càng tăng lên.

HỌC TIẾNG ANH CÙNG TIMMY 

Các bé rất thích học tiếng Anh cùng Timmy và xem các video của Timmy trên Youtube. Với sê-ri Youtube miễn phí của chúng tôi về Timmy và những người bạn, các bé sẽ có cơ hội khám phá nhiều từ vựng mới đồng thời phát triển khả năng sáng tạo và tưởng tượng của mình. 

DUY TRÌ KẾT NỐI

Nếu bạn muốn duy trì kết nối, cập nhật những tin tức mới nhất từ chúng tôi và kết nối với mọi người, hãy cùng theo dõi trang Facebook và Twitter của chúng tôi. Chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng lớn mạnh hơn dành cho những người yêu thích học hỏi và thưởng thức văn hoá. Chúng ta hãy cùng chung tay gây dựng nên cộng đồng này.