©

British Council

Giải thưởng Cựu sinh viên Vương quốc Anh sẽ được cập nhật thông qua các kênh chính thức của Hội đồng Anh bao gồm trang web https://study-uk.britishcouncil.org/alumni-awards và thông qua các kênh của bên thứ ba, bao gồm các trường đại học Vương quốc Anh. Đơn đăng ký bằng giấy sẽ không được chấp nhận.

Tất cả các ứng viên phải truy cập liên kết cổng thông tin đăng ký qua trang web trên và làm theo các bước sau:

  • Đọc và đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện cũng như các thông báo về Bảo vệ dữ liệu/ Quyền riêng tư về cách dữ liệu được lưu trữ và sử dụng
  • Nhập họ và tên cùng địa chỉ email vào đúng trường thông tin
  • Nhập thông tin chi tiết của trường đại học Vương quốc Anh đã theo học và hạng mục giải thưởng đã chọn.

Yêu cầu tất cả các ứng viên cần phải:

  • Hoàn thành đầy đủ ba câu hỏi trong hồ sơ đăng ký, kể lại những thành tích và thành quả đóng góp bạn từng đạt được theo hạng mục đã đăng ký. Những thành công đó đã có ảnh hưởng thế nào đối với cộng đồng và quốc gia nơi bạn sinh sống? Những trải nghiệm từ quá trình học tập tại Vương quốc Anh/bằng tốt nghiệp từ trường đại học Vương quốc Anh đã giúp bạn thành công như thế nào?

Tất cả các ứng viên cần:

  • Đồng ý với các quy tắc khi đăng ký và quyền riêng tư bằng cách nhấp chuột vào ô trong biểu mẫu đăng ký.
  • Nhấn nộp đơn đăng ký.

Ứng viên có thể lưu lại hồ sơ và hoàn thành sau, tuy nhiên phải nộp trước thời hạn đóng đơn vào ngày 22 tháng 10 năm 2023.

Những ứng viên chưa đạt giải ở năm trước đó vẫn có thể tiếp tục đăng ký Giải thưởng Cựu sinh viên Vương quốc Anh ở những năm tiếp theo. Tuy nhiên, ứng viên cần hoàn thành hồ sơ đăng ký mới theo quy trình đăng ký và quy định của năm ứng tuyển.

Ứng viên đạt giải toàn cầu của Giải thưởng Cựu sinh viên Vương quốc Anh từ những năm trước không được phép đăng ký lại cuộc thi trong những năm tiếp theo.

Ứng viện lọt vào vòng chung kết có thể được yêu cầu cung cấp CV/sơ yếu lý lịch và tài liệu tham khảo. Ứng viên lọt vào vòng chung kết Giải thưởng Toàn cầu cũng sẽ được yêu cầu gửi một video tự quay dài một phút với nội dung gồm những điểm nổi bật trong công việc, những tác động của mình đến cộng đồng cũng như ảnh hưởng của nền giáo dục Vương quốc Anh đối với bản thân. Ứng viên cũng sẽ được yêu cầu cung cấp bản scan hộ chiếu và thông tin chi tiết về người sử dụng lao động, để xác nhận và hoàn thành đơn đồng thuận nhằm giúp cơ quan kiểm tra tham chiếu thực hiện việc kiểm tra xác minh và biểu mẫu đồng ý/ cho phép bằng hình ảnh.

Dữ liệu của ứng viên sẽ được chia sẻ và xác minh với trường đại học của cựu sinh viên cũng như Hội đồng Anh ở Vương quốc Anh và các quốc gia khác. Hội đồng Anh có quyền kiểm tra độc lập tất cả các thông tin do người nộp đơn và trọng tài cung cấp.

Trong trường hợp, Ban tổ chức phát hiện hồ sơ ứng tuyển có thông tin sai lệch hoặc không đúng sự thật thì ứng viên đó sẽ bị loại khỏi Giải thưởng Cựu sinh viên Vương quốc Anh. Bất kỳ danh hiệu nào đã được trao (ứng viên lọt vào chung kết hoặc người chiến thắng) sẽ bị xóa khỏi danh sách ứng viên trong hoặc sau Lễ trao giải Giải thưởng Cựu sinh viên Vương quốc Anh.

Hội đồng Anh có quyền thu hồi câu chuyện của ứng viên lọt vào chung kết/ người chiến thắng nếu câu chuyện đó tiềm ẩn rủi ro tiêu cực cho dư luận, góc nhìn của công chúng hoặc sự việc không thể kiểm soát được.

Xem thêm