©

British Council

Hội đồng Anh xin trân trọng giới thiệu chương trình Study UK Alumni Awards năm thứ 7. Giải thưởng danh giá này được tổ chức với mục đích tôn vinh những thành tích xuất sắc của các cựu sinh viên Vương quốc Anh trên khắp thế giới.

Chương trình dành cho tất cả các cựu sinh viên quốc tế hiện đang sinh sống ngoài Vương quốc Anh. Những người lọt vào vòng chung kết và đoạt giải là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động. Họ là những người đã sử dụng kiến thức và trải nghiệm có được khi học tập tại Vương quốc Anh để có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, cho lĩnh vực nghề nghiệp và quốc gia của mình. Giải thưởng Study UK Alumni Awards có mục đích tôn vinh và là minh chứng rõ nét cho giá trị của nền giáo dục đại học Vương quốc Anh, đồng thời nâng cao hình ảnh quốc tế cho các cựu sinh viên Vương quốc Anh và các trường đại học họ từng theo học.

Giải thưởng này dành cho các cựu sinh viên hiện đang cư trú ở bất kỳ quốc gia nào bên ngoài Vương quốc Anh, những người đã từng học tập tối thiểu một học kì tại một trường đại học được công nhận tại Vương quốc Anh hoặc những người đã được cấp bằng bậc đại học hoặc cao hơn của Vương quốc Anh trong vòng 15 năm qua, thông qua chương trình liên kết giáo dục giữa một trường Vương quốc Anh và một cơ sở giáo dục ở nước ngoài.

Các hạng mục của giải thưởng Alumni Award

Professional Achievement Award

Giải thưởng vinh danh các cựu sinh viên Vương quốc Anh nổi bật với khả năng lãnh đạo xuất sắc và đạt được những thành tích nổi trội trong chuyên môn, cũng như những người có thể chứng minh được tầm ảnh hưởng và quy mô của những thành tựu họ đạt được trong nghề nghiệp và hơn thế nữa.

Entrepreneurial Award

Giải thưởng vinh danh các cựu sinh viên Vương quốc Anh đang có những hoạt động tích cực trong việc khởi xướng hoặc đóng góp các sáng kiến mới, các giải pháp hoặc cơ hội kinh doanh có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Social Impact Award

Giải thưởng vinh danh những cựu sinh viên Vương quốc Anh đã có một đóng góp đặc biệt và cam kết tạo ra những thay đổi tích cực trong xã hội, góp phần cải thiện cuộc sống của mọi người.

Các mốc thời gian cần lưu ý

Tháng 3 tới tháng 8 năm 2020 Công bố những người lọt vào vòng chung kết Giải thưởng Study UK Alumni Awards 2019–20 và tổ chức giải thưởng qua mạng xã hội
Tháng 9 năm 2020 Công bố người chiến thắng Giải thưởng Study UK Alumni Awards 2019–20
Ngày 2 tháng 9 năm 2020 Mở đơn đăng kí cho Giải thưởng Study UK Alumni Awards 2020–21 tại tất cả các quốc gia
Ngày 30 tháng 10 năm 2020 Đóng đơn đăng ký vào lúc 16.00 (giờ UK) tại tất cả các quốc gia
Tháng 10 đến tháng 11 năm 2020 Chọn lựa các ứng viên
Tháng 12 năm 2020/Tháng 1 năm 2021 Công bố các thí sinh lọt vào vòng chung kết cấp quốc gia (ở một số quốc gia được chọn - xem danh sách đầy đủ trong trang này)
Tháng 1 tới tháng 3 năm 2021 Lễ trao giải cấp quốc gia cho cựu sinh viên nổi bật (ở một số quốc gia - xem trang này)
Tháng 3 tới tháng 8 năm 2021 Công bố những người lọt vào vòng chung kết Giải thưởng Study UK Alumni Awards 2020–21 qua mạng xã hội
Tháng 9 năm 2021 Công bố người chiến thắng Giải thưởng Study UK Alumni Awards 2020–21

Đơn đăng ký được mở bắt đầu từ ngày 2 tháng 9 năm 2020 và kết thúc vào ngày 30 tháng 10 năm 2020. Tất cả các ứng viên đủ điều kiện sẽ được tham gia Giải thưởng Global Alumni Awards.

Những người lọt vào vòng chung kết và người chiến thắng Giải thưởng Study UK Alumni Awards sẽ được công bố vào năm 2021 và chương trình sẽ được tổ chức bằng một chiến dịch trực tuyến để quảng bá hình ảnh và thành công của họ. Những người chiến thắng giải thưởng có cơ hội nâng cao hình ảnh của họ trên trường quốc tế, mở rộng các mối quan hệ và phát triển sự nghiệp qua chuyến đi đến Vương quốc Anh (tùy theo tình hình Covid-19).

Hội đồng Anh sẽ tổ chức buổi Webinar hướng dẫn tham gia (how to apply) cho những người quan tâm vào Thứ Ba ngày 13 tháng 10, lúc 9.00 (giờ UK). Nếu bạn quan tâm muốn tham dự webinar này, hãy đăng ký tại link này.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các tiêu chí của giải thưởng và cách thức ứng tuyển, vui lòng truy cập https://study-uk.britishcouncil.org/alumni-awards 

Để xem danh sách những người đã từng chiến thắng giải thưởng cựu sinh viên, vui lòng truy cập https://study-uk.britishcouncil.org/alumni-awards/winners 

Theo dõi các thông tin mới nhất về chương trình tại Twitter, Facebook, InstagramLinkedIn của Study UK

Xem thêm