©

British Council

Nâng cao thương hiệu cá nhân trên trường quốc tế, xây dựng mạng lưới kết nối tầm quốc tế cùng một chuyến du lịch tới Vương quốc Anh là một vài trong vô vàn những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi trở thành người chiến thắng Giải thưởng Cựu sinh viên Vương quốc Anh danh giá.

Tất cả các ứng viên đạt giải sẽ cần đáp ứng đầy đủ năm tiêu chí đánh giá dưới đây:

  • Tác động: Minh chứng những tác động hữu hình và quy mô ảnh hưởng từ những đóng góp của bạn (được truyền cảm hứng từ nền giáo dục Vương quốc Anh) tới ngành nghề/ cộng đồng/ quốc gia của bạn.
  • Ảnh hưởng từ Vương quốc Anh: Bằng chứng minh chứng cho việc nền giáo dục tại Vương quốc Anh có yếu tố quyết định trong những thành công và đóng góp của bạn cho xã hội, cộng đồng.
  • Truyền thông: Câu chuyện của bạn đã được truyền thông trong nước (quốc tế) ghi nhận như thế nào?
  • Tiềm năng của việc truyền cảm hứng: Bạn và câu chuyện thành công của bạn liệu có thể truyền cảm hứng cho những bạn trẻ sẽ lựa chọn du học Vương quốc Anh là đích đến tiếp theo của họ.
  • Chất lượng hồ sơ

"Đòn bẩy" thành công và mở rộng kết nối

Tại Việt Nam, một chiến dịch truyền thông rộng rãi dành cho những ứng viên lọt vào vòng đề cử của Giải thưởng vòng quốc gia sẽ được thực hiện. Người chiến thắng của bốn hạng mục sẽ được truyền thông nâng cao hình ảnh cá nhân và có cơ hội đồng hành cùng những sự kiện liên quan của Hội đồng Anh tại Việt Nam. Lễ trao giải sẽ được tổ chức bởi Đại sứ Anh với sự tham gia của các khách mời đặc biệt.

Những người đạt giải quốc tế sẽ được vinh danh thông qua một chiến dịch truyền thông trực tuyến trên phạm vi toàn cầu, từ đó nâng cao hình ảnh trên trường quốc tế. Đồng thời, họ sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ và phát triển sự nghiệp thông qua một chuyến thăm quan giao lưu đến Vương quốc Anh để tham dự lễ trao giải đồng thời giao lưu và gặp gỡ với những nhân vật tầm cỡ thế giới.

Chia sẻ của Quán quân toàn cầu

"Giải thưởng Study UK Alumni Awards đã giúp tôi có cơ hội được nói chuyện trực tiếp với những chuyên gia hàng đầu và lãnh đạo đến từ Cơ quan Dịch vụ y tế quốc gia Anh (NHS), Đại học Oxford, Viện Y tế và Chất lượng Điều trị Quốc gia Anh (NICE). Đồng thời, tôi cũng có dịp được chia sẻ câu chuyện của mình tới Đại sứ quán Colombia."
Jose Ignacio Valenzuela, Quán quân toàn cầu hạng mục Kinh doanh - Chuyên gia Y tế Điện tử, Cựu sinh viên Đại học London.

"Đối với tôi, việc được gặp gỡ và trò chuyện với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực của mình là những khoảnh khắc vô cùng quý giá. Những lời động viên, khuyến khích và lời khuyên cực kỳ giá trị đã giúp tôi có được những dự định mới cho những dự án sắp tới của mình. Chiến thắng Giải thưởng Study UK Alumni Awards là một "đòn bẩy" cực lớn việc xây dựng hình ảnh cá nhân tới tư cách là một nhà lãnh đạo trong tương lai."
Baby Ruth Villarama, Quán quân toàn cầu năm 2018 Hạng mục Tác động Xã hội - Cựu sinh viên Đại học Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE).

"Trở thành Quán quân Giải thưởng Study UK Alumni chính là niềm vinh dự lớn lao mà tôi có được. Những ngày tháng là sinh viên tại Vương quốc Anh cùng những kiến thức tôi học được cùng sự giúp đỡ từ những vị tiền bối tại ĐH Kinh tế và Khoa học Chính trị London đã giúp tôi có thể thực hiện được những dự án cải thiện cuộc sống của người tại Ấn Độ."
Rupal Ganesh Kulkarni, Quán quân Giải thưởng Tác động Xã hội năm 2019 - Cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế và Khoa học Chính trị London.

Một số lợi ích khác mà các Quán quân qua các mùa chia sẻ với Hội đồng Anh:

  • Được gặp gỡ và kết nối những người có tầm ảnh hưởng không chỉ là tại các buổi lễ trao giải mà còn trong các hoạt động trong tương lai.
  • Câu chuyện thành công được chia sẻ rộng rãi trên các kênh báo chí hàng đầu quốc gia và thế giới.
  • Được kết nối lại với các trường đại học từng theo học nói riêng và Vương quốc Anh nói chung.
  • Có cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm học tập và nghề nghiệp tại Vương quốc Anh tới những bạn trẻ tài năng.

Xem thêm