©

British Council

KHÁM PHÁ VĂN HOÁ VƯƠNG QUỐC ANH THÔNG QUA VIDEO 

Tìm hiểu thêm về nghệ thuật và văn hoá Vương quốc Anh thông qua các video ngắn của chúng tôi. Nền tảng trực tuyến The English Channel của Hội đồng Anh mang đến vô vàn video phim ảnh, âm nhạc và lối sống kết hợp với các hoạt động tương tác giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn.

GHÉ THĂM TRIỂN LÃM SỐ

Almost there là triển lãm số mới nhất của chúng tôi, trưng bày các tác phẩm của nhiều nghệ sĩ đến từ Georgia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine và Vương quốc Anh. Ghé thăm triển lãm này và khám phá ý nghĩa của con người trong thế giới hiện đại.

LẮNG NGHE ÂM NHẠC MỚI NHẤT TỪ VƯƠNG QUỐC ANH 

Chương trình phát thanh trực tuyến hàng tuần Selector của chúng tôi mang đến cho bạn những bản nhạc mới nhất đến từ khắp Vương quốc Anh. Chương trình phát sóng trực tuyến, bởi vậy, bạn có thể nghe lại các số trước hoàn toàn miễn phí.

KHÁM PHÁ BỘ SƯU TẬP CỦA HỘI ĐỒNG ANH 

Bộ sưu tập của Hội đồng Anh bao gồm các tác phẩm nghệ thuật được sáng tác bởi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới như Henry Moore, Barbara Hepworth, Bridget Riley, Gilbert và George, Anish Kapoor, Mona Hatoum, Damien Hirst và nhiều hơn nữa. Bộ sưu tập thể hiện những tinh hoa của nghệ thuật đương đại Anh thể hiện qua nhiều hình thức, từ vẽ tranh và điêu khắc đến in ấn, nhiếp ảnh, nghệ thuật sắp đặt và các phương tiện truyền thông mới. 

CÁC BUỔI TRÌNH DIỄN VẪN TIẾP TỤC VỚI NHÀ HÁT TRỰC TUYẾN 

Bạn mong muốn xem các màn trình diễn từ các nước trên khắp thế giới? Ban Sân khấu và Múa của chúng tôi đã tổng hợp danh sách các tác phẩm biểu diễn quốc tế mà bạn có thể xem qua mạng Internet trong thời điểm các rạp hát vẫn chưa sáng đèn trở lại.  

BÍ QUYẾT SÁNG TẠO VỚI NGHỆ THUẬT SỐ

Khi thế giới văn hoá của chúng ta chuyển dịch sang nền tảng trực tuyến, chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết tới các bạn đang muốn tạo ra sản phẩm thông qua nghệ thuật số thí dụ như chỉnh sửa nhạc hay phim ảnh, viết lách hay đơn giản là có thêm một vài ý tưởng sáng tạo. 

NGHE NHẠC TRONG THỜI KỲ PHONG TOẢ

Bạn đang tìm kiếm một vài gợi ý về âm nhạc trong khi chúng ta đang sống chậm lại và dành nhiều thời gian ở nhà? Ban Âm nhạc của chúng tôi đã dành thời gian tạo một danh sách để cùng thưởng thức trong vài tuần qua. 

NHỮNG TÁC PHẨM HAY KHÔNG CÓ BIÊN GIỚI

Nhà văn Owen Sheers giới thiệu mười nhà văn xuất sắc của Vương quốc Anh, những người đang đặt ra những câu hỏi về sự phá huỷ môi trường, bất bình đẳng cấu trúc và vai trò của một nhà văn trong thời điểm của sự chuyển dịch. 

DUY TRÌ KẾT NỐI

Nếu bạn muốn duy trì kết nối, cập nhật những tin tức mới nhất từ chúng tôi và kết nối với mọi người, hãy cùng theo dõi trang Facebook và Twitter của chúng tôi. Chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng lớn mạnh hơn dành cho những người yêu thích học hỏi và thưởng thức văn hoá. Chúng ta hãy cùng chung tay gây dựng nên cộng đồng này.