©

British Council

KHÁM PHÁ VĂN HOÁ VƯƠNG QUỐC ANH THÔNG QUA VIDEO 

Tìm hiểu thêm về nghệ thuật và văn hoá Vương quốc Anh thông qua các video ngắn của chúng tôi. Nền tảng trực tuyến The English Channel của Hội đồng Anh mang đến vô vàn video phim ảnh, âm nhạc và lối sống kết hợp với các hoạt động tương tác giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn.

GHÉ THĂM TRIỂN LÃM SỐ

Almost there là triển lãm số mới nhất của chúng tôi, trưng bày các tác phẩm của nhiều nghệ sĩ đến từ Georgia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine và Vương quốc Anh. Ghé thăm triển lãm này và khám phá ý nghĩa của con người trong thế giới hiện đại.

LẮNG NGHE ÂM NHẠC MỚI NHẤT TỪ VƯƠNG QUỐC ANH 

Chương trình phát thanh trực tuyến hàng tuần Selector của chúng tôi mang đến cho bạn những bản nhạc mới nhất đến từ khắp Vương quốc Anh. Chương trình phát sóng trực tuyến, bởi vậy, bạn có thể nghe lại các số trước hoàn toàn miễn phí.

SÁNG TẠO ÂM NHẠC CỦA RIÊNG MÌNH 

Âm nhạc mang chúng ta tới gần nhau hơn, và đó là lý do tại sao chúng tôi tạo nên Mix the City. Nền tảng số này trao cho bạn cơ hội kết hợp âm nhạc đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới và tạo nên bài hát của riêng mình. Hãy tạo một bản nhạc độc đáo của bạn, chia sẻ nó với bạn bè trên mạng xã hội và mời họ cùng tham gia nhé. 

KHÁM PHÁ BỘ SƯU TẬP CỦA HỘI ĐỒNG ANH 

Bộ sưu tập của Hội đồng Anh bao gồm các tác phẩm nghệ thuật được sáng tác bởi nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới như Henry Moore, Barbara Hepworth, Bridget Riley, Gilbert và George, Anish Kapoor, Mona Hatoum, Damien Hirst và nhiều hơn nữa. Bộ sưu tập thể hiện những tinh hoa của nghệ thuật đương đại Anh thể hiện qua nhiều hình thức, từ vẽ tranh và điêu khắc đến in ấn, nhiếp ảnh, nghệ thuật sắp đặt và các phương tiện truyền thông mới. 

DUY TRÌ KẾT NỐI

Nếu bạn muốn duy trì kết nối, cập nhật những tin tức mới nhất từ chúng tôi và kết nối với mọi người, hãy cùng theo dõi trang Facebook và Twitter của chúng tôi. Chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng lớn mạnh hơn dành cho những người yêu thích học hỏi và thưởng thức văn hoá. Chúng ta hãy cùng chung tay gây dựng nên cộng đồng này.