Chúng tôi có hơn 80 năm hợp tác với các doanh nghiệp, chính phủ và các tổ chức giáo dục để cung cấp các khóa đào tạo và đánh giá thiết thực và hấp dẫn

 

Hỗ trợ tổ chức đào tạo, vươn tới thành công

Chúng tôi hợp tác với nhiều tổ chức hàng đầu thế giới để thiết kế và cung cấp các khóa học tiếng Anh, chương trình kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và bài đánh giá dành cho doanh nghiệp. Các giải pháp đào tạo linh hoạt của chúng tôi do các chuyên gia có trình độ cao giảng dạy theo hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến.

Các khóa học của chúng tôi phù hợp với các chuyên gia ở các chức vụ và giai đoạn sự nghiệp khác nhau, cũng như thích hợp với sinh viên, sinh viên mới tốt nghiệp, người làm giáo dục và người ở vị trí lãnh đạo cấp cao.

Chúng tôi sẽ cùng các đối tác, doanh nghiệp để thấu hiểu các mục tiêu, xác định các lỗ hổng về kỹ năng và thiết kế chương trình học tập phù hợp với lịch trình, ngân sách và quy trình lựa chọn đối tác của công ty, doanh nghiệp.

Thiết kế chương trình của riêng biệt, đáp ứng nhu cầu riêng của doanh nghiệp

Bước 1 - Tư vấn: Chúng tôi sẽ cùng đối tác, doanh nghiệp để xác định các lỗ hổng kỹ năng và mục tiêu học tập phù hợp. Buổi tư vấn sẽ được tiến hành bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ mà doanh nghiệp mong muốn (nếu được).

Bước 2 - Thiết kế: Chúng tôi thiết kế các chương trình học tập theo nhu cầu, linh hoạt với các khóa đào tạo phù hợp, phong phú cho nhân viên của doanh nghiệp, đối tác.

Bước 3 - Giảng dạy: Các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ mang tới khóa học khi đối tác cần và theo yêu cầu cụ thể (trực tiếp, kết hợp hoặc trực tuyến).

Bước 4 - Đánh giá: Chúng tôi sẽ gửi báo cáo về tiến độ học tập của nhân viên, tác động đào tạo và ROI thông qua các đánh giá, trang tổng quan và báo cáo theo yêu cầu đối tác.

Các khóa đào tạo tiếng Anh và kỹ năng chuyên nghiệp của chúng tôi

Cùng hơn 80 triệu người học trên khắp thế giới để thấy được kết quả thực tế và tác động cụ thể trong công việc. Tất cả các khóa đào tạo được thiết kế riêng của chúng tôi bao gồm:

  • chương trình học trực tiếp, trực tuyến và kết hợp
  • đào tạo tập trung vào các kỹ năng cụ thể phù hợp với yêu cầu đối tác, doanh nghiệp
  • công cụ để theo dõi hiệu quả đào tạo và ROI.

Các giải pháp đào tạo của chúng tôi bao gồm:

  • Đào tạo kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp đa dạng các khóa học chú trọng vào việc cải thiện khả năng giao tiếp, đặc biệt ở kỹ năng nói và viết. Chúng tôi sẽ làm việc với đối tác để thiết kế chương trình học tập nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức, doanh nghiệp và nâng cao năng suất lao động.
  • Chương trình tiếng Anh trực tuyến: Người học thuộc mọi trình độ có thể chọn các lớp học trực tuyến và lớp tự học, hoạt động liên tục 24/7, ở mọi nơi trên thế giới.
  • Chương trình tiếng Anh trực tiếp: Xây dựng sự tự tin và trang bị năng lực cho các nhân viên trong công ty với khóa học được thiết kế theo nhu cầu. Khóa học có thể được thực hiện tại các trung tâm giảng dạy của chúng tôi, văn phòng đối tác hoặc địa điểm tùy chọn, với thời gian chủ động linh hoạt. Chúng tôi sẽ cùng các đối tác doanh nghiệp đánh giá trình độ tiếng Anh của nhân viên và xây dựng các lộ trình học tập phù hợp.

Tìm hiểu thêm thông tin (bằng tiếng Anh) về các khóa học tiếng Anh và khóa học kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp.

Đánh giá và kiểm tra

Thông qua các bài kiểm tra và đánh giá linh hoạt ứng dụng công nghệ, chúng tôi giúp đối tác tuyển dụng và giữ chân những nhân tài phù hợp, hỗ trợ sinh viên nhập học tại các học viện trên thế giới, đồng thời cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp và đo lường các quyết định đào tạo

Tìm hiểu thêm thông tin (bằng tiếng Anh) về các giải pháp đánh giá và kiểm định của chúng tôi.