British Council 

Chúng ta hiện đang dành phần lớn thời gian ở nhà, vậy đây là cơ hội hoàn hảo để bắt đầu làm những việc bạn muốn làm nhưng chưa có thời gian. Cho dù bạn chỉ có mười phút hay một tiếng để luyện tập mỗi ngày, các tài liệu học tập của chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình.

TÌM HIỂU TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN 

Bạn có thể bắt đầu bằng việc thực hiện bài kiểm tra ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh miễn phí của chúng tôi để biết trình độ của bạn đang ở đâu. Dựa trên kết quả của bạn, nền tảng này sẽ cung cấp các tài liệu luyện tập để giúp bạn tiến bộ trong việc học ngoại ngữ. 

CẢI THIỆN KỸ NĂNG NGOẠI NGỮ CỦA BẠN 

Một khi đã biết trình độ của mình, bạn đã sẵn sàng luyện tập kỹ năng nghe, đọc và viết của mình. Chọn trình độ của mình và sau đó lựa chọn các bài đọc và nghe, bài tập tương tác và bài tập viết.

TIẾNG ANH DÀNH CHO LỨA TUỔI THIẾU NIÊN 

Nhiều học sinh trên thế giới không thể đến trường vào thời điểm hiện tại. Sử dụng trang web LearnEnglish Teens của chúng tôi có thể giúp bạn tiếp tục học và luyện tập tiếng Anh tại nhà. LearnEnglish Teens cung cấp nhiều video, audio và tài liệu đọc nhằm giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh cũng như hỗ trợ việc học của bạn. Để bắt đầu, chúng tôi gợi ý bạn dành từ 20 đến 30 phút mỗi ngày sử dụng LearnEnglish Teens. Nếu bạn duy trì thói quen này thường xuyên, bạn sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt.

THAM GIA CÁC KHOÁ HỌC MIỄN PHÍ CỦA CHÚNG TÔI 

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội luyện tập tiếng Anh với người khác, hãy tham gia ngay một trong những khoá học trực tuyến (MOOCs) của chúng tôi. 

NÂNG CAO KHẢ NĂNG SỬ DỤNG TIẾNG ANH TRONG CÔNG VIỆC 

Với việc ngày càng nhiều người làm việc cho các công ty quốc tế, đây là cơ hội vàng để cải thiện khả năng tiếng Anh trong công việc của bạn và thăng tiến trong tương lai. Ghé thăm mục Business English của chúng tôi để phát triển kỹ năng phỏng vấn của bạn, học cách viết email rõ ràng và gia tăng sự hiểu biết của bạn về các chủ đề cũng như vấn đề liên quan đến kinh doanh.

DUY TRÌ KẾT NỐI

Nếu bạn muốn duy trì kết nối, cập nhật những tin tức mới nhất từ chúng tôi và kết nối với mọi người, hãy cùng theo dõi trang Facebook và Twitter của chúng tôi. Chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng lớn mạnh hơn dành cho những người yêu thích học hỏi và thưởng thức văn hoá. Chúng ta hãy cùng chung tay gây dựng nên cộng đồng này.