Aptis chính thức ra mắt tại Việt Nam
Aptis chính thức ra mắt tại Việt Nam

Trong tháng 11 và 12 năm 2013, Hội đồng Anh đã chính thức giới thiệu tại Việt Nam Aptis, một dịch vụ kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng Anh mang tính đột phá của Hội đồng Anh. Aptis là một công cụ mới, sáng tạo, được thiết kế nhằm giúp các tổ chức và các doanh nghiệp có thể kiểm tra và nâng cao chuẩn tiếng Anh của mình một cách dễ dàng hơn. Linh hoạt và thuận tiện, Aptis giúp việc kiểm tra trở nên nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Được xây dựng bởi những chuyên gia về khảo thí hàng đầu và dựa trên những nghiên cứu mới nhất về đánh giá trình độ tiếng Anh, Aptis là một giải pháp thông minh hơn để đánh giá các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh.

Một loạt các hoạt động ra mắt đã được tổ chức trong thời gian vừa qua, hướng tới nhiều đối tượng người sử dụng tiềm năng của Aptis. Thông qua mối hợp tác lâu dài với HR Link, diễn đàn về nhân sự nổi tiếng và tích cực nhất trong cộng đồng nhân sự tại Việt Nam, Aptis đã được giới thiệu hơn hơn 2.000 những người làm nhân sự tại các sự kiện “Ngày Nhân sự Việt Nam 2013” được tổ chức trong tháng 11 và sự kiện Gặp mặt cộng đồng nhân sự Cuối năm được tổ chức vào tháng 12.

Đối với lĩnh vực giáo dục, Hội đồng Anh đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu bài thi Aptis dành riêng cho 25 trưởng phó khoa tiếng Anh và các chuyên gia khảo thí đến từ các trường đại học lớn tại Việt Nam.

Ngoài ra, Hội đồng Anh cũng đã có cơ hội giới thiệu Aptis tới đối tượng là các cơ quan chính phủ thông qua việc tài trợ cho Hội thảo “Đổi mới Quản trị Nhân lực Hành chính công”, hội thảo thường niên được tổ chức bởi Viện nghiên cứu và Phát triển, Bộ Nội Vụ. Hội thảo đã thu hút 100 các chuyên gia về quản trị nhân lực và các học giả đến từ các bộ ngành, trường đại học và các sở nội vụ.

Sau các sự kiện ra mắt, bài thi Aptis đã thu được sự quan tâm của các tổ chức giáo dục về khả năng có thể áp dụng trong việc đánh giá chuẩn sinh viên và giảng viên (theo mục tiêu của Đề án Ngoại ngữ 2020) và từ các doanh nghiệp quan tâm sử dụng Aptis trong tuyển dụng và các chương trình đào tại phát triển nhân viên. Aptis đã bổ sung để hoàn thiện hơn chuỗi các dịch vụ đào tạo và thi cử của Hội đồng Anh tại Việt Nam.

Để biết thêm về bài thi Aptis, hãy truy cập trang web Aptis hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Cao Vũ Hoàng Châu
Quản lý chương trình thi quốc tế
Email: chau.cao@britishcouncil.org.vn

Thông tin liên quan