Cập nhật ngày 22 tháng 11 năm 2022

Cập nhật về việc tổ chức thi IELTS

Hội đồng Anh đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức phê duyệt tiếp tục tổ chức kỳ thi IELTS và chúng tôi dự kiến khởi động tổ chức lại kỳ thi vào ngày 26 tháng 11 năm 2022, năm ngày sau khi đã thông báo lịch thi chính thức đến các cơ quan quản lý địa phương theo hướng dẫn tại quyết định số 3773/QĐ-BGĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.  

Hiện tại Hội đồng Anh được phép tổ chức kỳ thi IELTS tại 10 địa điểm thi tại 5 tỉnh, thành phố bao gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Huế, Hải Phòng và thành phố Vinh.  

Hội đồng Anh đang tích cực làm việc với các đối tác liên kết để lên lịch thi sớm nhất có thể và tạo cơ hội cho các thí sinh được sắp xếp thi nhanh chóng và hiệu quả. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi trao đổi trực tiếp với các thí sinh có liên quan. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng đang nỗ lực làm việc cùng các đối tác thi tiềm năng và hoàn tất các thủ tục đăng ký theo qui định tại thông tư 11/2022/TT-BGDĐT và Nghị định số 86/2018/NĐ-CP để mở rộng thêm địa điểm thi. 

Hội đồng Anh xin chân thành cám ơn các thí sinh đã kiên nhẫn chờ đợi và thông cảm cho chúng tôi. 

-----------------------------------------------------------------------

Cập nhật ngày 18 tháng 11 năm 2022
 
Hội đồng Anh chính thức tổ chức lại kỳ thi IELTS

Hội đồng Anh vui mừng thông báo ngày 18 tháng 11 năm 2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phê duyệt hồ sơ liên kết tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh theo quy định tại Thông tư số 11/2022/TT-BGDĐT và Nghị định số 86/2018/NĐ-CP, có hiệu lực từ ngày 18 tháng 11 năm 2022. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo để Hội đồng Anh có thể sớm tiếp tục tổ chức kỳ thi IELTS.

Hội đồng Anh sẽ trực tiếp gửi thông tin chi tiết về việc sắp xếp lại lịch thi qua thư điện tử tới các thí sinh có liên quan trong thời gian tạm hoãn vừa qua.

Đồng thời, chúng tôi hoan nghênh các thí sinh mới đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh tại các địa điểm thi đã được phê duyệt.

Hội đồng Anh mong chờ được đón tiếp các thí sinh trở lại với kỳ thi IELTS của chúng tôi.

Vui lòng xem thêm thông tin tại: https://www.britishcouncil.vn/thi/ielts 

-----------------------------------------------------------------------

Cập nhật ngày 16 tháng 11 năm 2022 

Hội đồng Anh tạm hoãn tổ chức kỳ thi IELTS

Hội đồng Anh đã bổ sung và hoàn thiện hồ sơ đăng ký liên kết tổ chức thi IELTS theo các quy định tại Thông tư số 11/2022/TT-BGDĐT và Nghị định số 86/2018/NĐ-CP. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm nhận được phê duyệt của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho hồ sơ này.

Chúng tôi rất mong được sớm chào đón các thí sinh trở lại với các kỳ thi của Hội đồng Anh.