Chúng tôi đang tìm kiếm các giám tuyển nổi bật của Việt Nam có kinh nghiệm làm việc với hình ảnh động để tham dự một chương trình trao đổi tại London vào tháng Mười năm 2017. Người được lựa chọn có cơ hội tham dự chương trình dành cho các nghệ sỹ của Liên hoan phim London và Hội chợ Nghệ thuật Frieze, các buổi hội thảo cũng như trò chuyện, và giới thiệu những tác phẩm của mình trong một hội nghị chuyên đề hợp tác với trường Đại học Westminster. Chương trình cũng mang đến cơ hội mở rộng kiến thức về nghệ thuật đương đại cũng như ngành điện ảnh của Vương quốc Anh, chia sẻ các kỹ năng và kết nối với Vương quốc Anh và các nước khác có cùng mục tiêu trao đổi và hợp tác trong tương lai. Chương trình được tổ chức tại Vương quốc Anh bởi LUX, đơn vị của Vương quốc Anh hỗ trợ và quảng bá hoạt động của các nghệ sỹ làm việc với hình ảnh động. 

Ứng viên được lựa chọn cần có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Ứng viên này sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí cho chuyến đi kéo dài một tuần tới London, Vương quốc Anh từ 4 đến 9 tháng Mười năm 2017. Việc tài trợ này phụ thuộc vào khả năng ứng viên có thể xin được thị thực vào Vương quốc Anh hay không.

Vui lòng nộp hồ sơ qua email vnarts@britishcouncil.org.vn trước 24 tháng Tám, 2017. Kết quả lựa chọn sẽ được thông báo trước ngày 01 tháng Chín năm 2017. 

Hồ sơ bằng tiếng Anh bao gồm:

  • sơ yếu lý lịch (CV)
  • thư tự giới thiệu nói rõ vì sao bạn mong muốn tham dự chương trình cũng như những mong đợi, bao gồm phần tóm tắt ngắn dự định bạn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thu thập được sau chuyến đi như thế nào (độ dài tối đa là một trang giấy A4) 
  • đường dẫn tới các tác phẩm mà bạn dự định sẽ trình chiếu trong phần chuyên đề.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ

Phạm Minh Hồng
Quản lý Nghệ thuật
Hội đồng Anh tại Việt Nam
20 Thụy Khuê, Hà Nội 
T +84 1800 1299 ext 1932
hong.pham@britishcouncil.org.vn  

Thông tin về LUX, Vương quốc Anh 

LUX là một tổ chức nghệ thuật quốc tế hỗ trợ và quảng bá hoạt động của các nghệ sỹ thực hành hình ảnh động và các ý tưởng có liên quan. Được  thành lập năm 2002 với tư cách là một tổ chức từ thiện và công ty không vì lợi nhuận, tổ chức được thành lập dựa trên các tổ chức tiền nhiệm từ những năm 1960 (Liên minh các nhà làm phim London, London Video Arts và Trung tâm LUX).

Là tổ chức duy nhất trong lĩnh vực hình ảnh động tại Vương quốc Anh, LUX cũng đại diện lưu giữ những bộ sưu tập phim và video của các nghệ sỹ và là nhà phân phối lớn nhất của những tác phẩm nghệ thuật này ở Châu Âu. LUX làm việc với nhiều viện nghiên cứu uy tín như các bảo tàng, phòng trưng bày, các liên hoan nghệ thuật, tổ chức giáo dục cũng như kết nối trực tiếp với nghệ sỹ và công chúng. Hoạt động chính của LUX  bao gồm phân phối, triển lãm, phát hành, giáo dục, nghiên cứu và hỗ trợ chuyên môn cho nghệ sỹ.

https://lux.org.uk/  

Tải thư mời nộp hồ sơ ở phần dưới.