Going Global 2016

Thời gian: 3 – 5 tháng 05, 2016

Địa điểm: Thành phố Cape Town, Nam Phi

Chủ đề: Xây dựng quốc gia và kết nối các nền văn hóa: Chính sách giáo dục, phát triển kinh tế và hội nhập

Mời đăng ký tham dự

Hội nghị giáo dục toàn cầu (Going Global) là sự kiện quan trọng thường niên do Hội đồng Anh tổ chức. Hội nghị sẽ quy tụ các nhà lãnh đạo giáo dục trên toàn thế giới – những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục có tiếng nói quyết định, tham gia tranh luận về các vấn đề và thách thức liên quan đến giáo dục đại học toàn cầu cũng như thảo luận về các giải pháp hợp tác.

Chủ để của Hội nghị năm nay là “Xây dựng quốc gia và kết nối các nền văn hóa: Chính sách giáo dục, phát triển kinh tế và hội nhập”. Tại đây, các nhà lãnh đạo giáo dục sẽ tập trung thảo luận về vai trò của giáo dục quốc tế trong việc phát triển các quan hệ đối tác nhằm giải quyết các mối quan ngại chung, bên cạnh các vai trò truyền thống như: phát triển kinh tế, nghiên cứu và đổi mới sáng tạo. Hội nghị giáo dục toàn cầu 2016 đặt ra câu hỏi rằng: Làm thế nào để chúng ta vừa dung hòa được nhu cầu phát triển và những ưu tiên quốc gia với việc thực hiện cam kết cho một nền giáo dục quốc tế vì lợi ích toàn cầu? Tất cả những điều này có ý nghĩa như thế nào với các trường đại học, cao đẳng và hệ thống giáo dục quốc gia?

Hội đồng Anh Việt Nam trân trọng kính mời Quý vị đăng ký tham dự hội nghị Giáo dục toàn cầu 2016 tổ chức tại thành phố Cape Town, Nam Phi từ 3-5/5 tới đây. 

Các cơ hội khi tham gia hội nghị 

* Được tham dự 2,5 ngày Hội nghị tại trung tâm thành phố Cape Town

* Các cơ hội được gặp gỡ, làm việc với hơn 1,000 nhà hoạch định chính sách, gồm đại diên đến từ các chính phủ, trường đại học, các tổ chức và doanh nghiệp của hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới

* Cơ hội tiếp xúc với trên 30 đơn vị tham gia triển lãm

* Cơ hội tham dự hơn 35 phiên thảo luận trực tiếp 

* Được tặng ấn phẩm của Hội nghị, Going Global: Connecting cultures, forging futures, volume 4

Thời gian đăng ký

* Đăng ký tham dự hội nghị bắt đầu từ thứ Hai, 25 tháng 01 năm 2016

* Phí ưu đãi cho người đăng ký sớm (early bird rates) áp dụng đến thứ Sáu, 25 tháng 03 năm 2016

* Phí tham dự tiêu chuẩn được áp dụng cho tới ngày hết hạn đăng ký vào thứ Sáu, 15 tháng 4 năm 2016 

 

Để biết thêm thông tin về Going Global 2016, xin mời tham khảo đường link sau: http://www.britishcouncil.org/going-global  

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phạm Thành Trung

Quản lý các chương trình hợp tác giáo dục đại học
T +84 (0)8 3823 2862 (ext.2505)
Email: trung.pham@britishcouncil.org.vn