©

British Council

IELTS là tấm bằng quốc tế uy tín mở ra nhiều cánh cửa cơ hội với người học. Chọn IELTS, bạn không chỉ bắt đầu trên hành trình chinh phục bản thân, mà còn đón nhận những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Trong năm năm gần đây, IELTS vẫn luôn là từ khóa nổi bật được tìm kiếm nhiều nhất trong các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế trên Google. Không chỉ là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh uy tín mà IELTS còn là chìa khóa cho mọi người mở ra nhiều cánh cửa ước mơ. Thí sinh IELTS sẽ được lĩnh hội vốn ngoại ngữ trải rộng và kỹ năng tốt để thực hành tiếng Anh trong mọi tình huống, đặc biệt là nắm bắt cơ hội phát triển cả trong nước và tại nước ngoài. 

Nếu bạn đã sẵn sàng, Hội đồng Anh rất hào hứng chia sẻ tiếp những “trái ngọt” mà việc thi IELTS sẽ mang đến cho riêng bạn.

Có IELTS, kết quả thi Anh văn đã ở ngay vạch đích

Lợi thế đầu tiên mà IELTS mang đến cho các thí sinh là sự chủ động trong kỳ thi tốt nghiệp phổ thông và xét tuyển Đại học/Cao đẳng. Chỉ với IELTS 4.0, thí sinh có thể sử dụng để miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp phổ thông. Điều này vừa giúp bạn rút ngắn thời gian ôn thi, vừa có thêm thời gian cho những mục tiêu cá nhân, và có cả những “khoảng thở” nghỉ ngơi trong giai đoạn thi cử.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng điểm số IELTS từ 5.5 trở lên để quy đổi ra điểm xét tuyển đầu vào tại các trường Đại học/Cao đẳng hoặc thậm chí là được nhà trường tuyển thẳng tùy thuộc vào yêu cầu của trường.

Có IELTS, du học nhẹ tênh 

Nếu bạn có ước mơ được học tập tại nước ngoài thì hãy nhanh chóng kết thân với IELTS ngay nhé. Hơn cả một người bạn đồng hành trên chuyến đi dài sắp tới, IELTS chính là “người đặt nền móng” để hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn. 

Để du học, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Hầu hết các trường trên thế giới đều yêu cầu nộp bằng IELTS khi xét tuyển. Hãy nghiên cứu thật kỹ quốc gia và ngôi trường mà bạn nhắm đến để có thể lên kế hoạch thi IELTS kịp thời và hoàn tất hồ sơ nhập học. 

Để du học, bạn có thể săn học bổng. Săn học bổng vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa cung cấp nhiều quyền lợi đi kèm từ nhà trường. Bên cạnh điều kiện đầu vào là điểm trung bình học tập thì bạn cũng cần cung cấp bằng IELTS theo chuẩn yêu cầu. 

Để du học, bạn cần có Visa. Khi tham gia phỏng vấn Visa, bạn phải chứng minh được năng lực sử dụng tiếng Anh để đảm bảo rằng bản thân có thể hòa nhập văn hoá và tiếp thu nền giáo dục mới. 

Có IELTS, có nhiều cơ hội nghề nghiệp

Còn gì tuyệt vời hơn khi hai tấm bằng tốt nghiệp và IELTS được đặt cạnh nhau trong hồ sơ xin việc? Bạn đã nâng cấp ấn tượng đầu tiên của mình trong mắt nhà tuyển dụng và mang về tỉ lệ nhận việc thành công rất cao đấy. 

Hơn hết, việc hoàn thành mục tiêu đạt tấm bằng IELTS còn giúp bạn vững vàng và tự tin vào chính mình rất nhiều. Điều này sẽ góp phần tạo nên một phong thái chuyên nghiệp trong quá trình đón nhận thử thách để bạn phát triển bản thân trong công việc.

Khi đó, Hội đồng Anh tin rằng với IELTS và kỹ năng, kiến thức, cùng kinh nghiệm làm việc bạn đã có, cơ hội làm việc và thăng tiến trong công việc sẽ rộng mở hơn rất nhiều. 

Có IELTS, cuộc sống bỗng trở nên thú vị 

Đường chân trời là vô tận cũng như chính cuộc sống này với biết bao điều mới mẻ đang diễn ra từng giờ. Không nhất định cứ phải ra nước ngoài thì chúng ta mới cần thi IELTS. Đôi lúc nhu cầu ứng dụng ngoại ngữ sẽ hiện diện ngay trước mắt, gần gũi qua các mong muốn rất thực tế của bạn. Chẳng hạn như thấu hiểu một bài hát tiếng Anh; tìm hiểu ý nghĩa đằng sau tác phẩm của danh họa nổi tiếng; khám phá văn hóa các quốc gia cho những chuyến du lịch bổ ích hay kết nối với bạn bè bốn phương để chuyện trò thật vui cùng nhau.

Tuy vậy, hãy chuẩn bị cho IELTS khi bạn biết rõ mục đích thi IELTS và đã sẵn sàng. Hãy xem việc học IELTS nói riêng và học tiếng Anh nói chung là công cụ để bạn đạt được các mục tiêu học tập, nghề nghiệp và định cư. 

Sau tất cả, có IELTS, bạn thật xứng đáng với nhiều “trái ngọt” tuyệt vời trên chính hành trình phát triển của mình. Hãy nhanh chóng đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh ngay hôm nay để hiện thực hóa giấc mơ của bạn! Đăng ký ngay tại đây.