Đăng ký thi IELTS Học thuật, IELTS Tổng quát hoặc IELTS cho Vương quốc Anh (UKVI) tại Hội đồng Anh Việt Nam. 

Để đăng ký IELTS, thí sinh vui lòng lựa chọn hình thức đăng ký thi trực tuyến với Hội đồng Anh hoặc qua các đối tác nhận đăng ký thi IELTS. Thí sinh lưu ý khi đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh, bạn sẽ thực hiện bài thi tại một trong các địa điểm thi IELTS chính thức được công bố trên trang web của Hội đồng Anh. 

Hướng dẫn đăng ký thi IELTS trực tuyến trong 5 phút

Đăng ký thi IELTS trực tuyến nhanh chóng và truy cập nguồn liệu luyện thi IELTS miễn phí từ Hội đồng Anh ngay hôm nay bao gồm:

 • Nền tảng ôn luyện IELTS cá nhân hóa miễn phí cho thí sinh 'IELTS Ready Premium' gồm 40 bộ đề thi thử IELTS miễn phí, đề thi IELTS mẫu và bí quyết từ các chuyên gia. 
 • Gửi miễn phí năm bảng điểm của bạn đến các tổ chức bạn đang nộp hồ sơ (ví dụ như các trường đại học, văn phòng nhập cảnh, vv) 

Loại hình thi IELTS tại Việt Nam

Loại hình thi Lệ phí Đăng ký
IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát (trên giấy hoặc máy tính) 4,664,000 VND Đăng ký ngay
IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát dành cho Vương quốc Anh - UKVI 5,252,000 VND  Đăng ký ngay
IELTS Life Skills (A1 và B1) 4,414,000 VND  Đăng ký ngay

Lưu ý trước khi đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh:

 1. Bạn cần sử dụng CMND hoặc hộ chiếu có hiệu lực và còn hạn sử dụng. Thí sinh dưới 18 tuổi cần có phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp đại diện đăng ký thi và xác nhận về việc đưa đón thí sinh trong ngày thi trong quá trình làm thủ tục đăng ký thi. Vui lòng xem thêm quy định về giấy tờ tùy thân dành cho thí sinh IELTS tại đây.
 2. Xem thêm các Quy định dành cho thí sinh IELTS  thông tin về bài thi, bao gồm các thông tin quan trọng về cấu trúc bài thi, các dạng câu hỏi và kết quả bài thi IELTS với Hội đồng Anh. Bài thi IELTS không khuyến khích cho các thí sinh dưới 16 tuổi tham gia.
 3. Sau khi đăng ký thi thành công, Hội đồng Anh khuyến khích các thí sinh kiểm tra lại các thông tin bạn đã đăng ký bằng cách đăng nhập vào cổng thông tin thí sinh (Test taker portal) theo hướng dẫn tại đây. Nếu thí sinh cần thay đổi thông tin đã đăng ký, vui lòng thông báo với Hội đồng Anh ít nhất 04 ngày làm việc trước ngày thi của bạn để được hỗ trợ.

Thanh toán lệ phí thi IELTS

Sau khi hoàn tất đăng ký thi trên hệ thống đăng ký trực tuyến, thí sinh có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán lệ phí thi IELTS dưới đây để hoàn tất đăng ký:​

Pay online: để thanh toán ngay lệ phí thi IELTS trực tuyến thông qua các phương thức

 • PayDollar: thanh toán bằng thẻ tín dụng VISA/ Mastercard​
 • ATM: thanh toán bằng thẻ ATM nội địa
 • VietQR: thanh toán bằng mã QR thông qua ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử.

Offline payment: để thanh toán sau bằng cách chuyển khoản hoặc quẹt thẻ trực tiếp tại các văn phòng của Hội đồng Anh

 • Hà Nội: Tầng 1, Hội đồng Anh, 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ​
 • TP. HCM: Lầu 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10​

Lưu ý:

 • Thí sinh có một ngày (tương ứng với 24 giờ) để hoàn tất thanh toán sau khi đăng ký trực tuyến. Sau ba ngày (72 giờ), hệ thống sẽ tự động hủy đăng ký của bạn nếu bạn chưa hoàn tất thanh toán.
 • Đăng ký thi của thí sinh chỉ được xác nhận thành công sau khi hoàn tất thanh toán lệ phí thi. Hội đồng Anh sẽ gửi thư xác nhận đăng ký thành công đến địa chỉ thư điện tử của thí sinh.​

Hướng dẫn thanh toán lệ phí thi IELTS

Thư xác nhận ngày thi IELTS

Với các thí sinh đăng ký IELTS trực tuyến hoặc chuyển khoản, sau khi hoàn tất đăng ký thi và thanh toán, Hội đồng Anh sẽ gửi thư xác nhận đăng ký thành công đến địa chỉ thư điện tử của thí sinh. Trong thư xác nhận này, thí sinh cũng sẽ nhận được thông tin truy cập nền tảng ôn luyện cá nhân hóa IELTS Ready Premium và rất nhiều tài liệu luyện thi khác. 

Bài thi Nghe, Đọc và Viết IELTS sẽ diễn ra trong cùng một ngày. Bài thi Nói IELTS có thể diễn ra trong cùng ngày đó, hoặc tối đa một tuần trước hay sau ngày thi chính thức này. Bạn sẽ được báo trước nếu ngày thi Nói khác với ngày thi bạn đã chọn.

Tham khảo thêm