Bạn có đang thắc mắc mình nên chọn loại hình thi nào giữa IELTS Học thuật và Tổng quát? Hãy để Hội đồng Anh Việt Nam giúp bạn!

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến toàn cầu, vì thế, chứng chỉ IELTS cũng có nhiều loại hình thi, nhằm mục tiêu kiểm tra năng lực tiếng Anh của thí sinh sát với thực tiễn sử dụng. Cũng chính vì vậy, ngay từ khi bạn còn chưa biết học IELTS bắt đầu từ đâu, thì hãy nhớ rằng kì thi IELTS có ít nhất hai loại hình thi, do vậy, việc đặt ra câu hỏi nên thi IELTS Học thuật hay Tổng quát là cần thiết là cần thiết để bạn lên lộ trình ôn thi IELTS phù hợp với mục tiêu của bản thân.  

Để đảm bảo sự chắc chắn về lựa chọn cùa mình, trước khi bạn đăng ký thi IELTS tại Việt Nam, hãy kiểm tra với tổ chức hoặc nơi bạn dự định theo học về loại hình bài thi IELTS bạn cần.

Tìm loại hình bài thi IELTS phù hợp với nhu cầu của bạn

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc nên lựa chọn loại hình bài thi IELTS nào để phù hợp, hãy tìm hiểu theo thông tin mở rộng ở dưới đây, sau đó lựa chọn lịch thi IELTS theo nhu cầu để đăng ký thi IELTS tại Việt Nam với Hội đồng Anh.