Kỳ thi được công nhận bởi hơn 12,000 tổ chức trên toàn thế giới

IELTS là gì? IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế, và hiện đang là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất toàn cầu. Bài thi được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khảo thí và đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của thí sinh thông qua tất cả bốn kỹ năng – nghe, nói, đọc và viết.

Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh IELTS đánh giá khả năng hiện tại của bạn và phản ánh cách bạn sẽ sử dụng tiếng Anh để học tập, làm việc và sinh sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh.

Mở rộng cơ hội học tập với chứng chỉ IELTS

Chứng chỉ IELTS được công nhận bởi hơn 12,000 tổ chức trên hơn 140 quốc gia, bao gồm các tổ chức chính phủ, trường đại học, cao đẳng và các nhà tuyển dụng.

Tại Việt Nam, các thí sinh có chứng chỉ IELTS cũng sẽ có thể quy đổi điểm IELTS cho môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, hoặc có thể sử dụng để xét tuyển Đại học trong nước với nhiều phương thức xét kết hợp hoặc nộp hồ sơ xin học bổng du học quốc tế. 

Làm việc và sinh sống tại nước ngoài

Tại nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính, bạn sẽ cần bằng chứng nhận về khả năng tiếng Anh của bạn để xin việc hoặc nộp hồ sơ định cư. Nếu bạn nộp đơn xin thị thực làm việc, công nhận nghề nghiệp hoặc thường trú và nhập cư tại Vương quốc Anh, Úc hay Canada, bạn sẽ được yêu cầu đưa ra bằng chứng về trình độ tiếng Anh như là một phần trong quá trình xin thị thực của bạn. 

Chứng minh năng lực tại nơi bạn đang sinh sống

Với tính linh hoạt của chứng chỉ IELTS, bạn cũng có thể sử dụng chứng chỉ cho mục tiêu khẳng định năng lực tiếng Anh của bạn thân, qua đó, mở rộng thêm cơ hội nghề nghiệp cả trong nước và quốc tế. Hơn nữa, nhiều thí sinh hiện nay đã chọn học IELTS để cùng lúc nâng cao khả năng tiếng Anh và áp dụng các kỹ năng học thuật từ bài thi vào môi trường học tập, làm việc và sinh sống tại nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này giúp họ mở thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân và nâng giá trị cạnh tranh của mình.

Lựa chọn kế hoạch với IELTS cho riêng bạn

Từ đăng ký thi đến khi nhận kết quả, bạn có thể lựa chọn kế hoạch ôn luyện và các cơ hội học tập và nghề nghiệp với IELTS phù hợp nhất với bản thân. Thí sinh có thể dễ dàng đăng ký và thực hiện bài thi IELTS trên toàn cầu, với địa điểm thi đa dạng cùng các hình thức thi linh hoạt trên giấy hoặc thi IELTS trên máy tính

Tại Việt Nam, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn đăng ký thi tại các địa điểm khảo thí IELTS của Hội đồng Anh trên khắp cả nước.