Thi IELTS với Hội đồng Anh và nhận ngay những hỗ trợ bạn cần

Khi bạn đăng ký thi IELTS, bạn muốn tập trung cao độ để đạt kết quả bạn cần để đến nơi bạn mong muốn.

Đó là lý do vì sao khi bạn đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh, chúng tôi bảo đảm quá trình đăng ký của bạn sẽ đơn giản và thuận tiện nhất, đồng thời cung cấp những hỗ trợ bạn cần trong thời gian chờ đến ngày thi.

Khi đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh, bạn sẽ được quyền truy cập vào nguồn tài liệu ôn luyện phong phú và độc quyền duy nhất chỉ có tại Hội đồng Anh, cũng như sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ khác:

  • Truy cập miễn phí nền tảng IELTS Ready Premium: gồm 40 bài thi thử bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Các bài thi mẫu miễn phí: Tải các bài thi mẫu miễn phí tại takeielts.org/prepare hoặc đặt mua sách IELTS Practise Book, bao gồm các bài thi mẫu dành cho cả hai loại hình IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát. 
  • Ôn luyện mọi lúc mọi nơi: Chúng tôi có sẵn một loạt các ứng dụng sáng tạo mà bạn có thể tải về miễn phí, giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh ngay cả khi bạn đang di chuyển.
  • Hỗ trợ từ chuyên gia: Từ video đến sách đến các khóa học tương tác trực tuyến, bạn có quyền truy cập vào các tài liệu ôn luyện tốt nhất, giúp bạn có được sự thể hiện tốt nhất trong ngày thi
  • Đăng ký dễ dàng: Bạn có thể đăng ký thi IELTS nhanh chóng và dễ dàng thông qua Trang đăng ký thi trực tuyến, tại một trong các văn phòng Hội đồng Anh hoặc hệ thống các đối tác đăng ký IELTS chính thức của chúng tôi.
  • Ngày thi và địa điểm thi thuận tiện: Chúng tôi có các địa điểm thi tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn địa điểm thi và ngày thi.
  • Miễn phí 05 bảng điểm gửi thêm: Bạn có thể yêu cầu gửi tối đa 5 bảng điểm gửi thêm trực tiếp và miễn phí tới các tổ chức bạn cần nộp hồ sơ (Ví dụ: các trường đại học, văn phòng nhập cảnh, v.v). 
  • Địa điểm thi được lựa chọn cẩn thận: Tất cả 850 địa điểm thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và nằm tại vị trí thuận tiện cho thí sinh
  • Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn có mặt để hỗ trợ và đảm bảo ngày thi của bạn diễn ra suôn sẻ.
  • Hình thức thanh toán linh hoạt: bạn có thể thanh toán trực tuyến, thanh toán trực tiếp tại quầy chăm sóc khách hàng của Hội đồng Anh, thanh toán thông qua các đối tác đăng ký thi IELTS chính thức hoặc chuyển khoản ngân hàng cho chúng tôi.

Thông tin liên quan