cô gái đeo tai nghe IELTS trên máy tính tại Hội đồng Anh

Thi IELTS với Hội đồng Anh và nhận ngay những hỗ trợ bạn cần

Là đơn vị tổ chức thi uy tín toàn cầu, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng, sự hỗ trợ và đồng hành với thí sinh thi IELTS là rất cần thiết. 

Dù thí sinh lựa chọn đăng ký thi IELTS trực tuyến hay thông qua các đối tác đăng ký thi của Hội đồng Anh, chúng tôi bảo đảm quá trình đăng ký thi của bạn sẽ đơn giản và thuận tiện nhất. Dù bạn còn đang băn khoăn liệu kỳ thi IELTS có khó không? Hay đang tập trung cao độ để đạt kết quả bạn cần để đến nơi bạn mong muốn, Hội đồng Anh sẽ cung cấp những hỗ trợ bạn cần trong thời gian chờ đến ngày thi. 

Hỗ trợ trước ngày thi

Bạn có thể đăng ký thi IELTS trực tuyến với Hội đồng Anh một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua trang đăng ký thi trực tuyến, tại một trong các văn phòng Hội đồng Anh hoặc hệ thống các đối tác đăng ký IELTS chính thức của chúng tôi. 

Hình thức thanh toán linh hoạt: bạn có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ quốc tế hoặc thẻ nội địa, thanh toán qua hình thức chuyển khoản nhanh hoặc trực tiếp tại quầy Dịch vụ khách hàng của Hội đồng Anh.

Xuyên suốt quá trình đăng ký và thi IELTS, Hội đồng Anh Việt Nam cung cấp thông tin rõ ràng và đầy đủ cho thí sinh về các quy trình cần thiết. Bên cạnh đó, mọi thông tin liên quan tới kỳ thi IELTS được cung cấp rõ ràng và đầy đủ trên trang web của Hội đồng Anh.

Hội đồng Anh Việt Nam có tới hơn 24 địa điểm thi tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn địa điểm thi và ngày thi.

Trải nghiệm trong ngày thi

Tất cả các địa điểm thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và nằm tại vị trí thuận tiện cho thí sinh. Không gian tổ chức thi chuyên nghiệp và cơ sở vật chất, thiết bị theo chuẩn quốc tế cho phép các thí sinh tập trung vào bài thi và thể hiện tốt nhất khả năng của mình. 

Quan trọng hơn, trong phần thi Nghe IELTS, Hội đồng Anh sử dụng hệ thống tai nghe chất lượng cho phép thí sinh tập trung vào những phần quan trọng nhất của bài thi.

Đội ngũ giám thị tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp thí sinh an tâm hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Hỗ trợ sau ngày thi 

Tại thời điểm đăng ký thi IELTS tại Hội đồng Anh, bạn sẽ được lựa chọn hình thức nhận bảng điểm IELTS của mình, chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi bảng điểm miễn phí đến nhà cho thí sinh nhanh chóng và đúng hẹn ngay khi có kết quả thi. Bạn cũng có thể yêu cầu gửi thêm bảng điểm IELTS trực tiếp tới các tổ chức bạn cần nộp hồ sơ (Ví dụ: các trường đại học, văn phòng nhập cảnh, v.v).

Với các thắc mắc liên quan đến kết quả thi IELTS, Hội đồng Anh Việt Nam cũng cung cấp hệ thống phúc khảo trực tuyến thân thiện cho các thí sinh. Chúng tôi luôn ưu tiên xử lý những thắc mắc và yêu cầu sau ngày thi của thí sinh. Mọi thắc mắc và yêu cầu liên quan tới việc trả kết quả và chấm phúc khảo đều được ưu tiên giải quyết bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Và các hỗ trợ đặc quyền về lộ trình học và ôn thi IELTS 

Khi đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh, bạn sẽ được quyền truy cập vào nguồn tài liệu ôn luyện phong phú và độc quyền duy nhất chỉ có tại Hội đồng Anh, cũng như rất nhiều hỗ trợ khác:

  • Truy cập miễn phí nền tảng IELTS Ready Premium: gồm 40 bài thi thử IELTS, gồm bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Các bài thi mẫu miễn phí: Tải các bài thi mẫu miễn phí tại takeielts.org/prepare, bao gồm các bài thi mẫu dành cho cả hai loại hình IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát. 
  • Ôn luyện mọi lúc mọi nơi: Chúng tôi có sẵn một loạt các ứng dụng học IELTS trực tuyến mà bạn có thể tải về miễn phí, giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh ngay cả khi bạn đang di chuyển.
  • Hỗ trợ từ chuyên gia: Từ video đến sách đến các khóa học tương tác trực tuyến, bạn có quyền truy cập vào các tài liệu ôn luyện tốt nhất, với gợi ý về lộ trình ôn thi IELTS, ngiúp bạn có được sự thể hiện tốt nhất trong ngày thi.

Thông tin liên quan