Thi IELTS - máy

Để giúp bạn làm quen với các thao tác và quy trình làm bài thi trên máy tính, Hội đồng Anh tổ chức các buổi thi thử IELTS trên máy tính miễn phí hàng tuần tại Hà Nội và TP. HCM. Trong chương trình, bạn sẽ được giới thiệu về quy trình buổi thi và mẹo làm bài cho từng kỹ năng khi thi trên máy tính và thực hành bài thi ngay trên máy tính dưới sự hướng dẫn của cán bộ phòng thi.

Tại sao nên thi thử IELTS trên máy tính?

 • Làm quen với bài thi IELTS trên máy tính thông qua trải nghiệm thi thử kỹ năng Nghe, Đọc và nhận kết quả ngay sau khi thi. Với kỹ năng Viết, bạn có thể tự thực hành ngay tại nhà nhưng sẽ không có đánh giá từ Hội đồng Anh
 • Làm quen với quy trình thi và thực hành thao tác trên máy ngay tại phòng thi mà các bạn sẽ thi thực tế 
 • Trao đổi và giải đáp thắc mắc với cán bộ khảo thí của Hội đồng Anh
 • Khám phá nguồn tài liệu ôn thi và các tips làm bài thi IELTS trên máy tính
 • Cơ hội nhận ngay quà tặng giá trị khi tham gia và đăng ký thi IELTS tại sự kiện.

Ưu đãi dành cho thí sinh tham gia thi thử IELTS trên máy

Các thí sinh tham gia thi thử IELTS trên máy tại các địa điểm thi của Hội đồng Anh và đăng ký các ngày thi IELTS trên máy tính trong năm 2024 trong vòng 15 ngày kể từ ngày thi thử sẽ nhận được ưu đãi giới hạn gồm:

 • Phiếu quà tặng Got It trị giá 500,000 đồng, dùng để đổi quà tại hơn 200 thương hiệu với hơn 20,000 địa điểm tại 60 tỉnh, thành trên toàn quốc. Danh mục quà tặng đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực: ăn uống, thời trang, mua sắm, giải trí, siêu thị và các tiện ích khác.
 • Quyền truy cập nền tảng tự học IELTS mới nhất và lớn nhất IELTS Ready Premium, cá nhân hóa trải nghiệm luyện thi IELTS của bạn với kho tài nguyên trực tuyến dành riêng cho thí sinh Hội đồng Anh.

* Ưu đãi này không áp dụng cộng dồn với các chương trình khác.

Thông tin về bài thi IELTS trên máy tính

Thi IELTS trên máy tính là gì

Thi IELTS trên máy tính là một hình thức thi IELTS mới được nhiều thí sinh lựa chọn tại Hội đồng Anh. Nếu bạn lựa chọn hình thức thi IELTS trên máy tính, bạn sẽ tham gia phần thi Nghe, Đọc, Viết trên máy tính. Phần thi Nói sẽ được phỏng vấn trực tiếp hoặc trực tuyến với Giám khảo bởi chúng tôi tin rằng đó là phương pháp tối ưu để đánh giá kỹ năng Nói của bạn.

Tất cả những yếu tố khác liên quan tới bài thi sẽ không thay đổi dù bài thi được thực hiện trên giấy hay trên máy tính.

Thi IELTS trên máy tính có gì đặc biệt

 • Kết quả nhanh hơn – Kết quả của bạn sẽ có sau 3 đến 5 ngày 
 • Nhiều ngày thi hơn – Bạn có thể chọn các ngày thi trong tuần
 • Nhiều buổi thi Nói hơn – Chọn giờ thi Nói linh hoạt cùng ngày với buổi thi Viết
 • Đăng ký thi linh hoạt hơn – Cổng thông tin dành cho thí sinh tích hợp thuận tiện
 • Phần thi Nghe – Tai nghe ôm trọn tai do Hội đồng Anh cung cấp.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể đăng ký trải nghiệm để thực hành bài thi thử IELTS trên máy tính của Hội đồng Anh.

Do số lượng có hạn, chúng tôi sẽ ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm. Bạn vui lòng đăng ký tham gia ít nhất (07) ngày trước ngày diễn ra buổi thi thử. Hội đồng Anh sẽ gửi thư xác nhận tới các thí sinh nằm trong danh sách trong vòng ba ngày trước ngày thi thử. Nếu bạn không nhận được thư xác nhận, vui lòng lựa chọn lại lịch thi thử vào thời gian khác.