Nguyễn Minh Giang Tú, quán quân cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2013, sẽ đại diện Việt Nam dự triển lãm thiết kế tại Tuần lễ thời trang London vào 2/2014
Nguyễn Minh Giang Tú – quán quân cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2013 sẽ đại diện Việt Nam dự triển lãm thiết kế tại Tuần lễ thời trang London vào 2/2014.

Đối với giới thời trang, có lẽ không ai xa lạ với London Fashion Week, một trong bốn tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới bên cạnh New York, Milan và Paris. Nhưng đối với một quốc gia, sự kiện này còn hơn cả một sự kiện thời trang, hay đúng hơn là một sự kiện giao lưu văn hóa nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa Vương Quốc Anh với các nước khác. 

London Fashion Week diễn ra từ ngày 14 – 18 tháng 2 năm 2014 với rất nhiều hoạt động. Một trong những hoạt động được chú ý nhất là Triễn lãm thời trang quốc tế dành cho các nhà thiết kế trẻ trên thế giới (IFS, diễn ra từ 13 đến 23 tháng 2 năm 2014). Hoạt động này do Hội đồng Anh và Hội đồng Thời trang Vương quốc Anh tổ chức nhằm khuyến khích và tôn vinh các thành tựu của các nhà thiết kế trẻ. Trong 2 năm qua, đã có 40 nước tham dự hoạt động này với hơn 200 nhà thiết kế. Năm nay, Nguyễn Minh Giang Tú, quán quân cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2013 sẽ là người đại diện Việt Nam tham dự sự kiện này, cùng với sự góp mặt của NTK Công Trí, người đã đại diện Việt Nam lần đầu tiên tham gia vào năm 2013, trong vai trò tư vấn và hướng dẫn. 

Đến với International Fashion Showcase - London Fashion Week 2014, Giang Tú sẽ giới thiệu ra thế giới và những tín đồ yêu thời trang bộ sưu tập mang tên “ The Dreamers”. BST lấy cảm hứng từ  hình ảnh của những kẻ mơ mộng. Những kẻ mơ mộng chỉ có thể nhìn mọi thứ bằng hai màu đen trắng và chỉ khi được đánh thức giấc mơ mới mang nhiều màu sắc hay nói khác hơn khi tuổi trẻ đã tìm ra được mục đích của cuộc đời thì khi đó họ mới thực sự sống. Với BST này, Giang Tú hứa hẹn sẽ mang đến cho buổi triển lãm thiết kế nhiều yếu tố bất ngờ đặc sắc và để lại ấn tượng tốt cho thế giới về một ngành công nghiệp thời trang đang phát triển của Việt Nam.