Hội đồng Anh tự hào khi tiếp tục được đồng hành cùng Lễ hội Âm nhạc quốc tế Gió mùa lần thứ tư được tổ chức từ ngày 10 đến 12 tháng 11 năm 2017. Sự kiện được mong đợi sẽ thu hút 10 triệu khán giả yêu nhạc, với màn trình diễn ấn tượng từ mười hai ban nhạc tới từ mười quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Nhân dịp này, chúng tôi hân hạnh giới thiệu tài năng âm nhạc trẻ đến từ Vương quốc Anh BUD – nhóm nhạc độc lập với những sáng tác mang phong cách pha trộn giữa reggae, dub và pop. 

Giới thiệu và làm cầu nối cho các tài năng âm nhạc Vương quốc Anh tới Việt Nam luôn là một phần hoạt động của Hội đồng Anh nhằm kiến tạo hiểu biết và chia sẻ hiểu biết thân thiện giữa người dân Vương quốc Anh và Việt Nam, từ khi tổ chức của chúng tôi có mặt tại Việt Nam vào những năm 1990. Chúng tôi cũng vô cùng hứng khởi khi thấy rất nhiều các không gian và sự kiện âm nhạc được tổ chức tại Việt Nam, tạo điều kiện cho giới trẻ có thêm nhiều cơ hội được tham gia vào các hoạt động văn hóa. Các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho âm nhạc thế giới, đặc biệt khi giới trẻ rất quan tâm đến những chương trình văn hóa và sự kiện âm nhạc quốc tế.

Phim ngắn này ghi lại không khí sôi động bối cảnh của âm nhạc tai Việt Nam, từ đó giới thiệu các cơ hội để các nghệ sỹ quốc tế có thể trình diễn, kết nối với khán giả và có cái nhìn đa chiều về hoạt động âm nhạc tại Việt Nam. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích hành trình của Rukhsanna Merise tại Lễ hội Âm nhạc quốc tế Gió mùa 2016, và sẽ tiếp tục chào đón BUD trong chương trình năm nay.