Liên hoan phim LGBT toàn cầu đầu tiên trên thế giới đã quay trở lại 

Sự kiện fiveFilms4freedom năm 2015 là chương trình đầu tiên được tổ chức theo thể loại này và đã thu hút người tham gia từ 135 quốc gia trên toàn thế giới. Tiếp nối thành công này, Hội đồng Anh cùng Viện phim Anh hi vọng sự kiện này sẽ lớn hơn, thành công hơn và truyền cảm hứng đến nhiều người hơn vào lần thứ hai được tổ chức.

Từ ngày 16 đến 27 tháng Ba năm 2016, khán giả ở London, Vương quốc Anh sẽ được tham dự sự kiện BFI Flare - Liên hoan phim về đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT). Cùng lúc đó, các khán giả trên khắp thế giới có thể xem 5 bộ phim trực tuyến miễn phí từ liên hoan phim này.

Yêu là quyền cơ bản của con người – Cùng xem và chia sẻ vào ngày 17 tháng Ba 

Vào ngày thứ Năm, 17 tháng Ba, fiveFilms4freedom 2016 một lần nữa đem đến cơ hội để cả thế giới có thể cùng nhau xem phim về chủ đề LGBT. Trong suốt một ngày duy nhất, bạn có thể chứng tỏ rằng yêu là quyền cơ bản của con người chỉ bằng việc cùng xem phim khán giả trên toàn cầu.

Nếu bạn ủng hộ và mong muốn hỗ trợ chương trình, hãy cùng chia sẻ thông tin về sự kiện trên các trang mạng xã hội vào ngày 17 tháng Ba này với hashtag #FiveFilms4Freedom.

Cùng xem các bộ phim về chủ đề LGBT từ ngày 16 đến 27 tháng Ba

Trong suốt 12 ngày này, bạn có thể xem các bộ phim về LGBT trực tuyến miễn phí. Chúng tôi hi vọng khán giả trên khắp thế giới sẽ yêu thích những bộ phim này..

Phụ đề: Bạn có thể xem phim với phụ đề tiếng Anh, Ả Rập, Trung Quốc, Nga và Tây Ban Nha. Hãy nhấn vào nút ‘Cài đặt’ và chọn ‘Phụ đề/CC’ để chỉnh theo ngôn ngữ mà bạn muốn xem. Để tắt phụ để, vui lòng nhấn vào nút ‘CC’ trên phần trình chiếu video. 

Lưu ý: Phần phụ đề tiếng Anh của bộ phim ‘Breathe’ có những đoạn không phù hợp. Vì vậy, chúng tôi đã xóa phần phụ đề này.

Thông tin liên quan