©

British Council

Từ ngày 16 đến 26 tháng Ba năm 2017, khán giả tại London sẽ tham dự sự kiện BFI Flare - Liên hoan phim về đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT). Cùng lúc đó, các khán giả trên khắp thế giới có thể xem các bộ phim trực tuyến miễn phí từ Liên hoan phim này. 

Yêu là quyền cơ bản của con người 

Vào thứ Năm 21 tháng Ba, khán giả toàn cầu hãy cùng chúng tôi xem những bộ phim xuất sắc nhất. Trong suốt một ngày duy nhất, bạn có thể chứng tỏ rằng yêu là quyền cơ bản của con người chỉ bằng việc cùng xem và chia sẻ một trong những bộ phim này cùng với khán giả trên toàn cầu.

Nếu bạn ủng hộ và mong muốn hỗ trợ chương trình, hãy chia sẻ thông tin về sự kiện trên các trang mạng xã hội vào ngày 21 tháng Ba này với hashtag #FiveFilms4Freedom.

Cùng xem năm bộ phim về chủ đề LGBT trực tuyến và miễn phí

Trong suốt 11 ngày này từ 16 đến 26 tháng Ba, bạn có thể xem các bộ phim về LGBT trực tuyến miễn phí. Chúng tôi hi vọng khán giả trên khắp thế giới sẽ yêu thích những bộ phim này. 

Phụ đề: Bạn có thể xem phim với phụ đề tiếng Anh, Ả Rập, Trung Quốc, Nga và Tây Ban Nha. Hãy nhấn vào nút ‘Cài đặt’ và chọn ‘Phụ đề/CC’ để chỉnh theo ngôn ngữ mà bạn muốn xem. Để tắt phụ đề, vui lòng nhấn vào nút ‘CC’ trên phần mềm trình chiếu video. 

Lưu ý: Phần phụ đề tiếng Anh của bộ phim ‘Heavy Weight’ có những đoạn không phù hợp. Vì vậy, chúng tôi đã xóa phần phụ đề này.

Thông tin liên quan