©

British Council

Hội đồng Anh tại Việt Nam cùng Mạng lưới Không gian Văn hóa Sáng tạo Việt Nam hân hạnh giới thiệu trang thông tin học tập và hội thảo trực tuyến #CultureConnects với các chủ đề liên quan đến văn hóa sáng tạo.

Trang thông tin này bao gồm:

  • các khóa học trực tuyến miễn phí
  • hội thảo trực tuyến cùng nhóm chuyên gia trong lĩnh vực sáng tạo
  • các ví dụ điển hình từ Việt Nam
  • kho tài liệu hữu ích

Dành cho những người quản lý nghệ thuật, quản lý các không gian văn hóa sáng tạo, các nghệ sỹ và người thực hành nghệ thuật độc lập, những khóa học này được xây dựng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa và thực hành sáng tạo với mong muốn truyền đạt những kiến thức bổ ích và những kỹ năng thực tiễn cho thế hệ mới, những người gìn giữ văn hóa nghệ thuật của Việt Nam.

Đăng ký tham gia các khóa học miễn phí và xem thêm thông tin tại đây https://bit.ly/36hUsbL. Các khóa học sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm 2020.

Trang thông tin và hội thảo trực tuyến này cũng là một trong những nỗ lực nhằm kết nối mọi người cũng như mạng lưới các không gian văn hóa sáng tạo trong bối cảnh Covid-19. Đọc thêm thông điệp của Hội đồng Anh về các hoạt động nghệ thuật trong bối cảnh bệnh dịch Covid-19.

Chương trình trong khuôn khổ Không gian Văn hóa Sáng tạo Việt Nam, một dự án do Liên minh Châu âu và Hội đồng Anh đồng tài trợ, và được Hội đồng Anh phối hợp với Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam (VICAS) thực hiện từ 2018 đến 2021. Mục tiêu của dự án là nâng cao vai trò và năng lực của các không gian văn hóa sáng tạo của Việt Nam trong việc thúc đẩy tự do biểu đạt nghệ thuật và sáng tạo, cũng như kiến tạo đời sống văn hóa nghệ thuật phong phú cho công chúng. Xem thêm thông tin www.britishcouncil.vn