A man in a suit jacket and a woman in a white dress wearing a mask stand on stage for a performance
Jo Fong and George Orange in a performance of the 'Rest Of Our Lives' in 2022.

Các nghệ sĩ và người làm sáng tạo từ khắp Việt Nam sẽ tham gia một chuỗi hội thảo và sự kiện mở xưởng do Jo Fong và George Orange, các nghệ sĩ và điều phối viên nổi tiếng đến từ Vương quốc Anh tổ chức.

Các sự kiện sẽ tập trung vào tính hoà nhập, sự hình thành cộng đồng và quan hệ hợp tác. Các nghệ sĩ, những người ủng hộ nghệ thuật và những người mới quan tâm đến nghệ thuật tại Việt Nam sẽ có cơ hội khám phá những cách thức mới để phát triển hệ sinh thái nghệ thuật tại địa phương của họ. Chương trình gồm các buổi thảo luận, nhảy múa, gặp mặt, lắng nghe, dịch chuyển và sáng tạo một chương trình biểu diễn sân khấu gồm nhiều yếu tố biểu diễn từ nhảy múa đến hài kịch!

Thông tin về đối tác

Các nghệ sĩ đến từ Wales, Jo Fong và George Orange sẽ hợp tác với Saigon Theatreland tại Thành phố Hồ Chí Minh và Life Art tại Hà Nội để khám phá nghệ thuật dựng sân khấu và biểu diễn với các nghệ sĩ trên khắp Việt Nam. Quan hệ hợp tác này lấy cảm hứng từ ý tưởng hình thành và phát triển cộng đồng. Đây là thời điểm mà cộng đồng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết cho sự phát triển nghệ thuật ở cả xứ Wales và Việt Nam. 

Các đối tác chương trình tại Vương quốc Anh và Việt Nam trân thành cảm ơn Hội đồng Anh xứ Wales vì sự hỗ trợ và khuyến khích cho dự án này.

Cách thức tham gia

Các hội thảo và buổi biểu diễn sẽ được tổ chức vào cuối năm 2023. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại.