Photograph of two trees with branches cut down surrounded by wire fence. ​
©

Our Impact in a Changing World, Copyright Steve Disney

Dự án này giới thiệu một triển lãm đa phương tiện, sống động tại cả Vương quốc Anh và Việt Nam qua phương pháp tiếp cận sáng tạo trong giáo dục về biến đổi khí hậu và tính bền vững,

Triển lãm sẽ trưng bày các nội dung ảnh, video và âm thanh do học sinh, giáo viên và công chúng tạo ra, với tác phẩm nghệ thuật sắp đặt làm trung tâm giữa một kho ảnh-video sử dụng các màn hình máy tính tái chế để thể hiện hình ảnh bãi rác phế thải. Các tài liệu của triển lãm, cùng với các cách sử dụng chúng, sẽ được chia sẻ trên mạng dưới dạng tài nguyên truy cập mở vĩnh viễn dành cho giáo viên và các lớp học để sử dụng như một công cụ về biến đổi khí hậu trong hoạt động giảng dạy tiếng Anh. 

Thông tin về các đối tác

Marjon cung cấp các chương trình đại học và sau đại học, tập trung ưu tiên vào đời sống kinh tế, xã hội, môi trường và văn hóa của cộng đồng chúng ta. Trường từ lâu đã cung cấp những trải nghiệm thay đổi cuộc sống cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc đến từ các nền văn hoá đa dạng.

Viện Ngoại ngữ Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên về giáo dục ngôn ngữ và văn hóa từ năm 1956. Viện cung cấp các khóa học bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Việt, đồng thời đã đào tạo hơn 2.000 chuyên gia, dịch giả và giáo viên tiếng Anh.

Cách thức tham gia

 • Plymouth
  Just Picture It! Triển lãm ảnh về biến đổi khí hậu và phát triển bền vững
  1–15 tháng 12 năm 2023, 09.00–18.00: Cơ sở chính
  Cơ sở chính Marjon, Plymouth
  Triển lãm mở cửa ngày 1 tháng 12 năm 2023
 •  Hà Nội
  Just Picture It! Triển lãm ảnh về biến đổi khí hậu và phát triển bền vững
  1–15 tháng 12 năm 2023, 09.00–18.00
  Tòa nhà Cựu sinh viên (Alumni Centre)
  Đại học Bách Khoa, Hà Nội
  Triển lãm mở cửa ngày 1 tháng 12 năm 2023