Study in Wales ©

British Council

Theo dõi các thông tin cập nhật trên trang Du học xứ Wales để tìm hiểu cơ hội học tập tại tám trường đại học xứ Wales.

Bạn có biết: 

  • 92 phần trăm sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học xứ Wales tìm được việc làm trong vòng sáu tháng kể từ khi tốt nghiệp
  • Xứ Wales là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt được được cho là thấp nhất ở Vương quốc Anh
  • Hiện có khoảng 129.000 sinh viên đang học tập tại các trường đại học ở xứ Wales, trong đó khoảng 22.000 là sinh viên quốc tế đến từ 132 nước.
  • Hơn 3/4 nghiên cứu thực hiện tại các trường đại học của xứ Wales được đánh giá là 'hàng đầu thế giới', hay 'xuất sắc toàn cầu' theo Đánh giá chất lượng nghiên cứu các trường đại học UK (REF) gần đây nhất
  • Xứ Wales có những giá trị di sản văn hóa phong phú và đa dạng với sáu di sản thế giới được công nhận bởi UNESCO.

Là một phần của hệ thống giáo dục đại học danh tiếng của Vương quốc Anh, các trường đại học xứ Wales không chỉ là điểm đến du học hàng đầu về chất lượng giáo dục mà còn gây ấn tượng bởi vị trí đặt giữa những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp cùng mức sống vô cùng hợp lý cho sinh viên quốc tế. 

Nhằm giúp các bạn trẻ tìm hiểu về lợi ích và cơ hội học tập tại tám trường đại học ở xứ Wales, Hội đồng Anh phối hợp với Hội đồng các trường đại học xứ Wales (Universities Wales) thực hiện chương trình truyền thông Du học xứ Wales.

CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TRONG CHƯƠNG TRÌNH 

Ngoài ra các thông tin của chương trình sẽ được thường xuyên cập nhật trên Facebook group Study UK 101 với những hashtag #ThisisWales #StudyinWales.

Danh sách tám trường đại học xứ Wales đồng hành trong chương trình truyền thông Du học Wales 2020

Xứ Wales – một điểm đến du học hàng đầu của Vương quốc Anh – đã sẵn sàng chào đón bạn cho mùa học năm nay.

Thông tin liên quan