©

British Council in Vietnam

Trang cung cấp những tư liệu hữu ích như tài liệu tập huấn, bộ công cụ, các sản phẩm nghe nhìn và thiết kế, báo cáo, vv... để bạn có thể nghiên cứu và tham khảo cho các hoạt động nhằm tạo ra những thay đổi tích cực trong xã hội, đặc biệt là thông qua việc hỗ trợ di cư an toàn và phòng, chống mua bán người tại Việt Nam.

Sổ tay thanh niên về phòng, chống mua bán người và hỗ trợ di cư an toàn

Cuốn Sổ tay này được xây dựng để nhằm trang bị cho những người trẻ tuổi thông tin hữu ích cho việc phòng, chống mua bán người và hỗ trợ di cư an toàn. Chúng tôi mong muốn các bạn sẽ sử dụng thông tin của cuốn Sổ tay này một cách phù hợp, hiệu quả để giúp cho bản thân và gia đình, bạn bè những người thân quen, những người có nguy cơ trở thành nạn nhân của tội phạm mua bán người.

Hướng dẫn sử dụng sổ tay

Video này nhằm mục đích giới thiệu, hướng dẫn mọi người sử dụng cuốn Sổ tay thanh niên về phòng, chống mua bán người và hỗ trợ di cư an toàn một cách tối ưu nhất.

Thông tin hữu ích trước khi Di cư

Đây là tờ thông tin ngắn gọn bạn cần biết trước khi di cư, các thông tin cần kiểm tra để đảm bảo mình di cư an toàn. Trong này cũng bao gồm các số điện thoại, tổ chức và các dịch vụ hỗ trợ bạn di cư an toàn và không trở thành nạn nhân của tội phạm mua bán người.

Podcast Bước tới tương lai

Hội đồng Anh Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức Vòng tay Thái Bình và Ga 021 hân hạnh giới thiệu Bước tới tương lai - một chương trình podcast mới dành cho các bạn thanh niên Việt Nam. Qua cách thể hiện trẻ trung, cuốn hút, chúng tôi mong muốn chương trình sẽ cung cấp thông tin thực sự hữu ích cho các bạn thanh niên có nhu cầu di cư cho các mục đích khác nhau như học tập, làm việc, thăm thân v.v. tìm được câu trả lời phù hợp cho những thắc mắc của mình. Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu và trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để xây dựng tương lai nhé!

Các khóa học hữu ích

Các khóa học được xây dựng nhằm trang bị cho các bạn thanh niên hoạt động xã hội tự nguyện và thành viên tổ chức đoàn thể quần chúng tham gia vận động xã hội những kỹ năng hữu ích để góp phần tọa nên những thay đổi tích cực trong xã hội. Các khóa học cũng rất bổ ích cho các phụ huynh, gia đình, hoặc các bạn thanh niên có nhu cầu di cư cho các mục đích khác nhau như học tập, làm việc, thăm thân v.v.. để tự trang bị những thông tin cần thiết, tìm được câu trả lời phù hợp cho những thắc mắc của mình, hoặc biết được nên làm gì khi cần sự trợ giúp.

Khóa học Vân động sự tham gia của các bên liên quan

Khóa học Thiết kế chiến dịch truyền thông kĩ thuật số và truyền thông sáng tạo

Khóa học Sân khấu diễn đàn