Cơ hội cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo và những doanh nhân trẻ hoạt động trong lĩnh vực này gặt hái và mở rộng vốn kiến thức trực tiếp cũng như các kĩ năng cho những sáng kiến kinh doanh trong tương lai. 

Nhằm hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế sáng tạo tại Việt Nam, Hội đồng Anh phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình đào tạo trong bốn ngày dành cho Doanh nhân trong lĩnh vực sáng tạo tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Đây là chương trình do Nesta, tổ chức hàng đầu về đổi mới tại Vương quốc Anh đã sáng lập và triển khai thành công ở nhiều nước trên thế giới. 

Tham dự chương trình đào tạo, học viên là các bạn trẻ có ý tưởng mới và bắt đầu kinh doanh, và các cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp được thành lập 2 năm trở lại đây đang sinh sống tại Việt Nam. Các bạn trẻ và doanh nhân trẻ này hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp sáng tạo sau: quảng cáo, kiến trúc, mỹ thuật và đồ cổ, thủ công mỹ nghệ, thiết kế, thiết kế thời trang, điện ảnh, phần mềm giải trí, âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn, xuất bản, phần mềm và dịch vụ tin học, truyền hình và phát thanh.

Percy Emmett, chuyên gia đào tạo đồng thời là nhà chiến lược giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp sáng tạo và công nghiệp văn hóa từ Vương quốc Anh sẽ là giảng viên trong chương trình. Với kinh nghiệm thiết kế và triển khai các mô hình kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp sáng tạo với nguồn thu 1.7 triệu bảng Anh mỗi năm, ông là chuyên gia về phát triển kinh doanh và tư vấn từ ý tưởng đến thiết lập, cũng như quản lý thay đổi bao gồm tất cả các khía cạnh của kỹ năng cá nhân và kĩ năng chuyên nghiệp, chẩn đoán kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh và tài chính.

Trong bốn ngày diễn ra chương trình, học viên sẽ được trải nghiệm bốn nội dung:

  • Lắng nghe và kiến tạo giá trị
  • Hồ sơ khách hàng và mô-đun về tương lai doanh nghiệp
  • Mô-đun về tài chính và thiết lập quan hệ
  • Ba yếu tố chủ chốt, lời hứa của doanh nghiệp và Blueprinting.

Các nội dung trên sẽ giúp học viên khám phá và phát triển ý tưởng, tăng cường kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng lập kế hoạch kinh doanh, thiết lập quan hệ, quản lý các nguồn lực, kĩ năng marketing và tài chính. 

Ngôn ngữ được sử dụng trong chương trình là tiếng Anh và có phiên dịch sang tiếng Việt. Hạn chót đăng kí tham dự chương trình là ngày 10 tháng Ba năm 2014 cho khóa học ở Hà Nội và 17 tháng Ba cho khóa học ở TP. Hồ Chí Minh.  

Xin mời download đơn đăng ký theo đường link dưới đây. 

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, vui lòng xem dưới đây: 

Hà Nội
Thời gian: 17 – 20 tháng Ba 2014
Địa điểm: Hội trường số 2, tầng 7, tòa nhà VCCI, Số 9 Đào Duy Anh,

TP. Hồ Chí Minh
Thời gian: 25 – 28 tháng Ba 2014
Địa điểm: Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh, 51 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1

Học phí:

Phần lớn chi phí cho khoá đào tạo đã được Hội đồng Anh và đối tác tài trợ. Học viên sẽ cần đóng góp một phần nhỏ chi phí. Tuy nhiên do điều kiện tổ chức ở mỗi nơi khác nhau nên mức phí này sẽ do đối tác ấn định và không giống nhau. 

Thông tin cụ thể về chi phí và chương trình, các bạn quan tâm có thể liên hệ với đối tác của chúng tôi theo số điện thoại và e-mail dưới đây.

Hà Nội
Nguyễn Thị Hạnh
Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
T +84 (0)4 3574 2022 ext 252; 342   
M 090 420 6626 
hanhnt@vcci.com.vn

TP. Hồ Chí Minh
Giang Quỳnh Trúc
Phòng Đào tạo
Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh
T +84 (08) 3910 4730
M 0902 623 353 
huanluyen@itpc.gov.vn