Quỹ Hợp tác Vương quốc Anh/Việt Nam bắt đầu nhận hồ sơ từ hôm nay. Chúng tôi đang tìm kiếm các hợp tác đổi mới và các dự án đồng sáng tạo nhằm phản ánh quá khứ, hiện tại và tương lai của mối quan hệ hợp tác song phương. Cơ hội đặc biệt cho các tổ chức Vương quốc Anh và Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, ngôn ngữ tiếng Anh, nghệ thuật và các ngành công nghiệp sáng tạo cùng hợp tác sáng tạo trong khuôn khổ chương trình UK/Vietnam Season 2023.

 • Quỹ Hợp tác Chương trình UK/Viet Nam Season với tài trợ trị giá tới £20,000 cho mỗi đề xuất.
 • Quỹ Hợp tác Vương quốc Anh/Việt Nam sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 13 tháng 11 năm 2022 (17.00 GMT)
 • Quỹ tài trợ cho các chuyến tìm hiểu hợp tác từ Vương quốc Anh đến Việt Nam dành cho lĩnh vực Nghệ thuật và Công nghiệp Sáng tạo sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 21 tháng 10 năm 2022 (17.00 GMT) 

Trong phần này, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật câu trả lời cho các câu hỏi/thắc mắc về chương trình mà chúng tôi nhận được.

Đăng ký ngay

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể nhận tài trợ trị giá bao nhiêu?

Between £2,500 and £20,000./Từ £5.000 đến £20.000

 • Quỹ tài trợ cho các chuyến tìm hiểu hợp tác từ Vương quốc Anh đến Việt Nam (dành cho lĩnh vực Nghệ thuật và Công nghiệp Sáng tạo) 
  Tài trợ trị giá tới £2,500
 • Quỹ Hợp tác Chương trình UK/ Viet Nam Season (Nghệ thuật – Đợt 1)
  Tài trợ trị giá tới £10,000 
  Tài trợ trị giá tới £20,000 
 • Quỹ Hợp tác Chương trình UK/Viet Nam Season dành cho lĩnh vực Ngôn ngữ Anh
  Tài trợ trị giá tới £20,000 
 • Quỹ Hợp tác Chương trình UK/Viet Nam Season dành cho lĩnh vực Giáo dục
 • Tài trợ trị giá tới £20,000 

Lưu ý: Vòng 2 của lĩnh vực Nghệ thuật và Công nghiệp Sáng tạo sẽ nhận đơn vào tháng 12 năm 2022 với trị giá lên tới £50,000.

 

Thời gian diễn ra các hoạt động của dự án nếu được tài trợ?

Các dự án có thể diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2022 đến tháng 12 năm 2023 với các hoạt động dành cho công chúng và kết quả đầu ra của dự án sẽ diễn ra từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2023.

 

Tôi có thể phát triển một đề xuất dự án với các hoạt động trên nhiều lĩnh vực không?

Bạn có thể. Chúng tôi hoan nghênh các đề xuất cho các dự án liên ngành (ví dụ: Giáo dục và/hoặc Chương trình tiếng Anh kết hợp với các ngành Nghệ thuật và Sáng tạo). Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các tiêu chí lựa chọn một cách cẩn thận, đặc biệt là phần trình bày sự liên kết giữa các lĩnh vực để chứng minh rằng đề xuất dự án của bạn có chất lượng cao và có thể đạt được.

Tôi có thể đăng ký nhận tài trợ nhiều hơn một lần không?

Bạn có thể. Nếu bạn đang nộp đề xuất cho một dự án thuộc lĩnh vực Nghệ thuật và Công nghiệp Sáng tạo

Bạn được khuyến khích nộp hồ sơ cho vòng 1 cũng như chuẩn bị hồ sơ cho vòng 2, đặc biệt nếu dự án có các yếu tố cần thời gian để chuẩn bị. Nếu dự án của bạn liên ngành với các ngành Nghệ thuật và Công nghiệp Sáng tạo, bạn cũng có thể đăng ký nhiều vòng.

If your project is cross-sectoral with Arts and Creative Industries, i.e. also involving Education and/or English, you can also apply for more than one round.

 

Tôi có thể đăng ký với tư cách cá nhân không?

Đơn đăng ký chỉ có thể được chấp nhận từ các tổ chức chứ không phải cá nhân. Tuy nhiên, các dự án nhận tài trợ dự kiến sẽ mang lại lợi ích cho các nghệ sĩ, nhà sáng tạo, học giả và nhà nghiên cứu cá nhân cũng như các chuyên gia và học viên tiếng Anh, cả từ Vương quốc Anh và Việt Nam.

Tôi có thể nộp hồ sơ mà không có đối tác không?

Vì chương trình tài trợ được thiết kế để thúc đẩy quan hệ đối tác Vương quốc Anh - Việt Nam, tất cả các đơn đăng ký phải bao gồm ít nhất một đối tác đến từ Vương quốc Anh và một đối tác đến từ Việt Nam.

Ai sẽ đánh giá các hồ sơ?

Các hồ sơ sẽ được đánh giá bởi một nhóm các nhà quản lý chương trình của Hội đồng Anh từ các ngành Nghệ thuật và Công nghiệp Sáng tạo, Giáo dục và Chương trình tiếng Anh. Nhóm này sẽ được hỗ trợ bởi Nhóm cố vấn gồm các chuyên gia bên ngoài đại diện cho các lĩnh vực tương ứng.

Tất cả các hồ sơ sẽ được bảo mật.

Bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi?

Chúng tôi không trả lời câu hỏi trực tiếp qua email cho bạn, thay vào đó chúng tôi sẽ tổng hợp và đăng tải câu trả lời cho các câu hỏi tại trang web này. Vui lòng kéo xuống phía dưới và tải về tài liệu Câu hỏi thường gặp để xem thêm thông tin. Tài liệu này sẽ được cập nhật thường xuyên, vì vậy nếu bạn không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình ở đó, vui lòng quay lại và kiểm tra sau hoặc gửi cho chúng tôi một email khác tới địa chỉ season2023@britishcouncil.org.vn.

Tư liệu 

Tìm hiểu thêm thông tin và tư liệu về hoạt động tại Việt Nam  

 Arts and creative industries/Nghệ thuật và Công nghiệp Sáng tạo

Ngôn ngữ tiếng Anh

Giáo dục 

Nếu bạn cần hỗ trợ trong việc nộp đơn, vui lòng liên hệ season2023@britishcouncil.org.vn