'Làm thế nào để thành công trong môi trường làm việc toàn cầu hóa' là một khóa học miễn phí dành cho các bạn chuẩn bị bước vào thị trường lao động hoặc trong giai đoạn khởi đầu công việc.

Khóa học trực tuyến trang bị cho người học những kỹ năng và cách thức để giao tiếp tự tin, thiết lập các mối quan hệ và tạo ấn tượng ban đầu tốt ở nơi làm việc.

Phù hợp với đối tượng sinh viên và sinh viên tốt nghiệp, khóa học cũng thích hợp cho các bạn mới quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ việc hoặc những bạn chỉ đơn giản muốn nâng cao lý lịch công việc (CV) của họ với các kỹ năng cần có trong môi trường làm việc toàn cầu.

Khóa học được Hội đồng Anh và trường Đại học Sheffield thiết kế, tập trung vào các kỹ năng thiết yếu mà giới chủ sử dung lao động trên toàn thế giới yêu cầu từ nhân viên mới, bao gồm làm việc trong môi trường đa văn hoá, khả năng thích nghi với môi trường mới, làm việc nhóm hiệu quả và tạo dựng quan hệ tốt với các đồng nghiệp và khách hàng có nguồn gốc xuất thân khác nhau.

Khóa học được thiết kế trên cơ sở những công cụ và kỹ thuật của Khóa Liên văn hóa của Hội đồng Anh hiện đang được sử dụng để đào tạo chuyên viên các cấp ở các tổ chức quốc tế.

Khóa học bắt đầu ngày 20 tháng 11 năm 2017 và bao gồm ba giờ học trực tuyến mỗi tuần, trong thời gian bốn tuần. Khóa học hiện đang mở đăng ký cho các đối tượng quan tâm trên toàn thế giới.

Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin về khóa học và đăng ký

Có văn phòng đại diện tại hơn 100 quốc gia, Hội đồng Anh kết nối người dân ở Vương quốc Anh và toàn thế giới trong hơn 80 năm qua. Đại học Sheffield là một trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới, được công nhận trên toàn cầu về chất lượng giảng dạy và triển vọng quốc tế.